• Lãnh đạo Bệnh viện tặng quà cho bệnh nhân nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020

  Sáng ngày mồng một Tết Canh Tý, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng chí Vương Kim Đức, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng khoa Nội Tổng hợp cùng lãnh đạo các khoa, phòng đã đến chúc tết, thăm hỏi, tặng quà cho tất cả bệnh nhân đang điều trị nội trú và cán bộ trực tết tại các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.

  25/01/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Thư bệnh nhân cảm ơn Phòng khám Tim mạch - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

  Ông Nguyễn Xuân Hạnh (74 tuổi), địa chỉ Hương Khê, Hà Tĩnh là bệnh nhân khám bệnh tại Phòng khám Tim mạch - BVĐK tỉnh. Trong quá trình khám bệnh, cảm kích trước sự quan tâm, tiếp đón tận tình, chu đáo của đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế, ông Hạnh đã viết bài thơ cảm ơn gửi đến Phòng khám Tim mạch.

  20/01/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Thư người nhà bệnh nhân cảm ơn Khoa Hồi sức tích cực

  Bà Phạm Thị Xuân, người nhà bệnh nhân Nguyễn Văn Sơn (62 tuổi), địa chỉ phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh vào nhập viện và điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực, BVĐK tỉnh Hà Tĩnh. Trong thời gian điều trị, cảm kích trước sự quan tâm tận tình về chuyên môn, chăm sóc của đội ngũ y, bác sỹ cho người thân của mình, Bà Xuân đã viết thư cảm ơn gửi tới Khoa.

  15/01/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Niềm vui đêm Giáng sinh của các bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

  Tối 24/12, phòng Công tác Xã hội đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Y Tế Hà Tĩnh tổ chức phát hơn 90 suất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi - Bệnh viện Tỉnh Hà Tĩnh.

  25/12/2019
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Mang niềm vui tới những người bệnh nghèo nhân dịp cuối năm

  Vừa qua, phòng Công tác xã hội kết nối với các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân quyên góp, ủng hộ phát cháo miễn phí, cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

  13/12/2019
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Gần 30 suất quà đến với bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

  Sáng 5/11, đại diện Trại tạm giam Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mắc bệnh nặng, phải điều trị trong thời gian dài với chi phí tốn kém tại khoa Thận nhân tạo (khoa Cấp cứu chống độc), khoa Ung bướu, khoa Ngoại tổng hợp và khoa Hồi sức tích cực.

  05/11/2019
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • BVĐK tỉnh: Nhặt được của rơi trả người đánh mất

  Ngày 31/10, trên đường đi kiểm tra công tác an ninh trật tự trong bệnh viện, đồng chí Trần Hồng Long, tổ bảo vệ, Phòng Hành chính quản trị nhặt được một chiếc ví, trong đó có gần 2 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ tùy thân.

  31/10/2019
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Salon cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

  Sáng ngày 26/9, Salon tóc Ron 5 Baber Shop kết hợp với Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức buổi cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

  27/09/2019
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Tiếp nối những niềm vui đến với bệnh nhân khó khăn trong dịp tết Trung thu

  Trong dịp tết Trung thu năm 2019, phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã kết nối với các cơ quan, tổ chức, mạnh thường quân gửi đến các món quà không chỉ cho các bệnh nhân nhi mà còn các bệnh nhân khó khăn đang điều trị nội trú trong toàn bệnh viện.

  13/09/2019
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Tết trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

  Hòa chung không khí nhộn nhịp trong cả nước đón chào tết trung thu năm 2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức chương trình đón rằm trung thu ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

  11/09/2019
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Lãnh đạo bệnh viện tặng quà cho bệnh nhân điều trị nội trú trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

  Sáng ngày mồng một Tết Kỷ Hợi, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Vương Kim Đức, Chủ tịch Công đoàn kiêm Trưởng khoa Nội Tổng hợp cùng lãnh đạo các khoa, phòng đã đến chúc tết, thăm hỏi, tặng quà cho tất cả bệnh nhân đang điều trị nội trú và cán bộ trực tết tại các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.

  05/02/2019
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • "Đến niềm nở, ở tận tình, ra về dặn dò chu đáo"

  Anh Hải Truyền, địa chỉ Kông Chro, Gia Lai, người con xa quê hương đi làm ăn xa, sau khi về quê chăm sóc mẹ già đau ốm điều trị tại khoa Y học Cổ truyền, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cảm nhận được sự quan tâm từ đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng bệnh viện đã giúp mẹ anh thuyên giảm bệnh tình. Trước sự cảm kích đó, anh đã bày tỏ tâm tư tình cảm của mình qua bức thư gửi đến lãnh đạo bệnh viện.

  29/07/2018
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Thư của bệnh nhân Trần Danh Hải cảm ơn bệnh viện và khoa Ung bướu - Y học hạt nhân

  Bác Trần Danh Hải, địa chỉ Thạch Thắng, Thạch Hà, Hà Tĩnh sau khi được điều trị tại khoa Ung bướu - Y học hạt nhân, và ra viện, Bác đã viết những cảm nhận của mình về bệnh viện, đội ngũ thầy thuốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

  27/02/2018
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Một bệnh viện sạch bong đúng với ý nghĩa của nó.

  Bác Lê Quyền, trú quán tại Lộc Hà- Hà Tĩnh, sau khi đưa vợ vào điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh được chứng kiến sự quan tâm, sâu sát, tận tâm của Giám đốc bệnh viện, đội ngũ y, bác sỹ và sự ngăn nắp, sạch sẽ, gọn gàng của bệnh viện và các khoa, phòng, ban. Trước sự cảm kích đó, ông đã bày tỏ tâm sự của mình qua bài thơ “Tâm” gửi tới lãnh đạo bệnh viện.

  08/08/2017
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào


Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

 • Online: 25

 • Tổng lượt truy cập: 7796567

 • Hôm nay: 87