• Salon cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

  Sáng ngày 26/9, Salon tóc Ron 5 Baber Shop kết hợp với Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức buổi cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

  27/09/2019
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Tiếp nối những niềm vui đến với bệnh nhân khó khăn trong dịp tết Trung thu

  Trong dịp tết Trung thu năm 2019, phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã kết nối với các cơ quan, tổ chức, mạnh thường quân gửi đến các món quà không chỉ cho các bệnh nhân nhi mà còn các bệnh nhân khó khăn đang điều trị nội trú trong toàn bệnh viện.

  13/09/2019
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Tết trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

  Hòa chung không khí nhộn nhịp trong cả nước đón chào tết trung thu năm 2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức chương trình đón rằm trung thu ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

  11/09/2019
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Lãnh đạo bệnh viện tặng quà cho bệnh nhân điều trị nội trú trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

  Sáng ngày mồng một Tết Kỷ Hợi, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Vương Kim Đức, Chủ tịch Công đoàn kiêm Trưởng khoa Nội Tổng hợp cùng lãnh đạo các khoa, phòng đã đến chúc tết, thăm hỏi, tặng quà cho tất cả bệnh nhân đang điều trị nội trú và cán bộ trực tết tại các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.

  05/02/2019
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • "Đến niềm nở, ở tận tình, ra về dặn dò chu đáo"

  Anh Hải Truyền, địa chỉ Kông Chro, Gia Lai, người con xa quê hương đi làm ăn xa, sau khi về quê chăm sóc mẹ già đau ốm điều trị tại khoa Y học Cổ truyền, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cảm nhận được sự quan tâm từ đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng bệnh viện đã giúp mẹ anh thuyên giảm bệnh tình. Trước sự cảm kích đó, anh đã bày tỏ tâm tư tình cảm của mình qua bức thư gửi đến lãnh đạo bệnh viện.

  29/07/2018
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Thư của bệnh nhân Trần Danh Hải cảm ơn bệnh viện và khoa Ung bướu - Y học hạt nhân

  Bác Trần Danh Hải, địa chỉ Thạch Thắng, Thạch Hà, Hà Tĩnh sau khi được điều trị tại khoa Ung bướu - Y học hạt nhân, và ra viện, Bác đã viết những cảm nhận của mình về bệnh viện, đội ngũ thầy thuốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

  27/02/2018
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Một bệnh viện sạch bong đúng với ý nghĩa của nó.

  Bác Lê Quyền, trú quán tại Lộc Hà- Hà Tĩnh, sau khi đưa vợ vào điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh được chứng kiến sự quan tâm, sâu sát, tận tâm của Giám đốc bệnh viện, đội ngũ y, bác sỹ và sự ngăn nắp, sạch sẽ, gọn gàng của bệnh viện và các khoa, phòng, ban. Trước sự cảm kích đó, ông đã bày tỏ tâm sự của mình qua bài thơ “Tâm” gửi tới lãnh đạo bệnh viện.

  08/08/2017
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Thư người nhà bệnh nhân cảm ơn Lãnh đạo bệnh viện, khoa Chấn thương chỉnh hình - Bỏng, khoa Phẫu thuật GMHS và Khoa Hồi sức tích cực

  Anh Phạm Văn Chín Địa chỉ : Tổ 7, P.Bắc Hà, TP Hà Tĩnh, có mẹ là bà Phan Thị Lý, 92 tuổi, sinh sống tại Thạch Mỹ, Lộc Hà, Hà Tĩnh, bị ngã gãy cổ xương đùi. Đây là một ca bệnh nặng và khó vì thể trạng của bệnh nhân rất già, yếu, tuy nhiên nhờ sự phối hợp về chuyên môn của ba khoa Chấn thương chỉnh hình, Phẫu thuật gây mê hồi sức và khoa Hồi sức tích cực, bệnh nhân Lý đã được phẫu thuật thay khớp háng thành công, nay bà đã đứng dậy và đi được. Cảm kích trước sự quan tâm tận tình về chuyên môn, chăm sóc của đội ngũ y, bác sỹ cho mẹ mình. Anh Chín đã viết thư cảm ơn gửi tới bệnh viện.

  19/07/2017
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Thư người nhà bệnh nhân cảm ơn bệnh viện

  Anh Võ Tá Minh Số nhà 67, đường Mai Thúc Loan. Tổ 9, P.Tân Giang, TP Hà Tĩnh là chồng của sản phụ Thân Thị Ánh Huệ vào viện với chẩn đoán Thai 39 tuần chửa trong ổ bụng. Sau khi được đội ngũ thầy thuốc phẫu thuật cứu sống cả hai mẹ con đã viết thư cảm ơn bệnh viện và đội ngũ y bác sỹ.

  11/07/2017
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Thư cảm ơn của bệnh nhân người Lào gửi BVĐK tỉnh Hà Tĩnh.

  Bệnh nhân May, trú tại Thị trấn Lạc xao, huyện Khăm cợt, tỉnh Bô ly khăm xay, nước bạn Lào, bị tại nạn giao thông được chuyển sang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong tình trạng gãy tứ chi: Gãy 1/3 xương đùi phải; Gãy liên mấu chuyển và cổ xương đùi trái; gãy xương quay hai tay. Bệnh nhân đã được các bác sỹ Khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình - Bỏng phẫu thuật kết hợp xương tứ chi, qua 13 ngày điều trị tại khoa, nay đã ra viện. Sau khi về nước, anh đã viết thư gửi sang Việt Nam, cảm ơn đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tận tình cứu chữa cho mình.

  20/03/2017
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Thư khen ngợi Ban Giám đốc, Khoa Sản và Tổ bảo vệ bệnh viện

  Anh Bùi Chiến Thắng ở Khánh Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh, hiện đang công tác tại UBND huyện Can Lộc, có vợ vào sinh tại Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh trong quá trình điều trị tại khoa đã nhận được sự chăm sóc chu đáo, tận tình của đội ngũ y bác sỹ, sự nhiệt tình, trách nhiệm cao của đội ngũ bảo vệ bệnh viện, "Trong thời gian vợ con tôi từ khi mổ, đến chăm sóc ở đây (6 ngày ở bệnh viện), các y bác sỹ, điều dưỡng viên, nhân viên ở đây hết sức chu đáo, chăm sóc tận tình; thể hiện tinh thần trách nhiệm rất cao đối với bệnh nhân, làm cho gia đình tôi hết sức yên tâm. Không chỉ bản thân tôi, mà các bệnh nhân khác đều ghi nhận, đúng với câu nói “Lương y như từ mẫu, bác sỹ như mẹ hiền”. Làm cho nhân dân tin yêu và tin tưởng". Anh đã gửi thư khen ngợi và cảm ơn lãnh đạo bệnh viện, Khoa Sản, Tổ bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

  17/03/2017
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Lời cảm ơn khoa Phụ sản, khoa Cấp cứu - Chống độc, khoa Hồi sức tích cực, khoa Nhi

  Ông Nguyễn Đình Ý ở Thạch Lạc - Thạch Hà - Hà Tĩnh có con gái bị sản giật vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã được tập thể các khoa Cấp cứu - Chống độc, Hồi sức tích cực, Gây mê hồi sức, Phụ sản và khoa Nhi đã cứu sống hai mẹ con sản phụ. Cảm kích trước tấm lòng của các y bác sỹ bệnh viện, ông Ý đã viết thư gửi tới Ban giám đốc tỏ lòng cảm ơn.

  14/03/2017
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Thơ gửi Khoa Hồi sức tích cực - Bệnh viện Đa khoa Tỉnh

  Chị Nguyễn Thị Hương Liên có mẹ là Nguyễn Thị Hòa, 85 tuổi, ở phường Bắc Hà, thành phố Hà Tĩnh điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực trong cả quá trình nghỉ tết, đến nay vẫn chưa xuất viện. Thấy được sự gian truân của các y, bác sĩ nơi đây, chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân như người thân ruột thịt, xem bệnh viện như là nhà của mình, đón giao thừa trong buồng bệnh khi đang chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho bệnh nhân.

  15/02/2017
  Đăng bởi:
 • Lời cảm ơn gửi khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa tỉnh

  Ông Nguyễn Huy Tuệ có mẹ là cụ Nguyễn Thị Được, 95 tuổi, được điều trị tại khoa Nội tổng hợp Bệnh viện đa khoa tỉnh, trong thời gian điều trị ông thấy các y, bác sĩ ở đây rất tận tình, chăm sóc cứu chữa, ông đã có bức thư cảm ơn gửi khoa.

  15/02/2017
  Đăng bởi:


Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

 • Online: 36

 • Tổng lượt truy cập: 6486725

 • Hôm nay: 3059