• Đề cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, đẩy mạnh xây dựng Đảng về đạo đức trong tình hình mới

  Tăng cường xây dựng Đảng về đạo đức, phát huy trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, Đảng ta nhất định ngày càng trong sạch, vững mạnh, “là đạo đức, là văn minh”, lãnh đạo nhân dân ta thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.

  15/01/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu theo Tư tưởng Hồ Chí Minh

  Ngày 25/10/2018, BCH Trung ương Đảng (khóa XII) ban hành Quy định số 08-QĐi/TW về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên BCH Trung ương. Đây là lần đầu tiên BCH Trung ương ban hành một quy định, trong đó đề cập cụ thể trách nhiệm nêu gương của các đồng chí lãnh đạo cao nhất của Đảng cho thấy tính công khai, minh bạch, dân chủ trong Đảng ngày càng được phát huy. Đề cao trách nhiệm nêu gương với những quy định cụ thể, dễ nhớ, dễ làm và dễ kiểm tra, giám sát đã nhận được sự đồng tình của cán bộ, đảng viên và nhân dân.

  15/01/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Chỉ thị 01 của Thủ tướng về tăng cường phòng chống COVID-19

  Ngày 05/01/2021, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ban hành Chỉ thị 01/CT-TTg về tăng cường phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

  09/01/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Bộ Y tế: Chỉ thị về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và đảm bảo công tác y tế dịp Nguyên Đán 2021

  Thực hiện Chỉ thị số 48-CT/TW ngày 09/12/2020 của Ban Bí thư, Chỉ thị số 44-CT/TTg ngày 21/12/2020 về việc tổ chức Tết Tân Sửu 2021 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và phải đảm bảo an toàn dịch bệnh, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, tạo điều kiện thực hiện "mục tiêu kép" của Chính phủ và hướng tới phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII củ Đảng, Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thực hiện nghiêm các nhiệm vụ.

  03/01/2021
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • UBND tỉnh: Kế hoạch thực hiện việc khắc phục sai phạm trong công tác tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức

  Trên cơ sở kết quả rà soát sai phạm trong công tác tuyển dụng đối với cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh; sau khi có ý kiến thống nhất của Bộ Nội vụ tại Công văn số 6716/BNV-CCVC ngày 21/12/2020 về phương án khắc phục theo hình thức tuyển dụng thông qua thi tuyển đối với cán bộ, công chức, viên chức và phân cấp thẩm quyền thực hiện cho các sở, ngành, địa phương, UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành kế hoạch thực hiện việc khắc phục sai phạm trong công tác tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức theo kết luận số 71-KL/TW ngày 24/03/2020 của Ban Bí thư.

  21/12/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • UBND tỉnh: Công điện về việc bảo đảm trật tự, an toàn giao thông gắn với phòng, chống dịch Covid-19 trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội xuân 2021

  Để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (ATGT) cho Nhân dân vui đón dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội xuân 2021; Chủ tịch UBND tỉnh phát công điện số 32/CĐ-UBND ngày 08/12/2020 về việc bảo đảm trật tự, an toàn giao thông gắn với phòng, chống dịch Covid-19 trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội xuân 2021.

  10/12/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Thủ tướng ra Công điện tăng cường phòng chống dịch COVID-19

  Các tỉnh, thành phố, trước hết là các thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo thực hiện yêu cầu 5K trong phòng, chống dịch bệnh như khuyến cáo của Bộ Y tế, trước hết là việc đeo khẩu trang bắt buộc, khử khuẩn tại các khu vực cách ly, các khu dân cư tập trung, nơi công cộng như: chợ, siêu thị, trường học, cơ sở sản xuất, bến xe, bến cảng, sân bay, ga tàu..., trên các phương tiện giao thông công cộng, đặc biêt là tại các cơ sở khám chữa bệnh.

  03/12/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Bộ Y tế chỉ thị tăng cường thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19

  Hiện nay, tình hình dịch Covid - 19 vấn tiếp tục diễn biến phức tạp. Dịch bệnh đã bùng phát trở lại trong mùa đông xuân tại nhiều nơi trên thế giới. Nhiều quốc gia đặc biệt là tại khu vực Châu ÂU đã phải tía thiệt lập việc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch và thực hiện giãn cách xã hội. Trong nước, tình hình dịch bệnh vẫn đang tiếp tục được kiểm soát. Trong thời gian tới, trong nước sẽ diễn ra nhiều hoạt động, sự kiện chính trị quan trọng, công tác phòng chống dịch được yêu cầu đặt trong tình trạng nghiêm ngặt với mức độ an toàn cao nhất. Để tăng cường việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch không để ảnh hưởng sức khỏe của người dân và sự phát triển kinh tế - xã hội, Bộ Y tế ban hành chỉ thị số 24/CT-BYT ngày 24/11/2020 về việc tăng cường thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19.

  24/11/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Bộ Y tế triển khai, sử dụng “Mạng kết nối y tế Việt Nam”

  Nhằm tận dụng các thành tựu về công nghệ thông tin, công nghệ thông minh trong việc kết nối, chia sẻ thông tin của ngành y tế, Bộ Y tế xây dựng “Mạng kết nối y tế Việt Nam” với mục đích kết nối giữa các cán bộ, thầy thuốc và nhân viên y tế với nhau để trao đổi thông tin, chia sẻ, hỗ trợ và đào tạo chuyên môn dựa trên nền tảng công nghệ mạng xã hội.

  24/11/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Cảnh báo: Bệnh Whitmore tăng cao trong mùa lũ

  Tin từ Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, trong đợt bão lũ tại các tỉnh miền Trung, từ đầu tháng 10 đến giữa tháng 11, số lượt bệnh nhân mắc bệnh Whitmore đến bệnh viện tăng đột biến!

  17/11/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • UBND tỉnh: Công điện về việc tập trung ứng phó khẩn cấp với cơn bão số 13

  Theo bản tin của Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Tĩnh, bão số 13 có diễn biến hết sức phức tạp, Hà Tĩnh được các cơ quan dự báo Khí tượng thủy văn xác định là vùng có khả năng bão đổ bộ, nguy cơ cao xảy ra gió mạnh, mưa lớn thời đoạn ngắn, gây lũ quét, sạt lở đất. Thực hiện Công điện số 1597/CĐ-TTg ngày 12/11/2020 của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh phát công điện số 29/CĐ-UBND ngày 13/11/2020 về việc tập trung ứng phó khẩn cấp với cơn bão số 13.

  13/11/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Hướng dẫn phòng chống bão, lũ khẩn cấp

  Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai đã cung cấp nội dung hướng dẫn người dân phòng tránh thiên tai, bão, lũ lụt khẩn cấp và sổ tay hướng dẫn xây dựng phương án ứng phó thiên tai theo các cấp độ rủi ro thiên tai.

  28/10/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • UBND tỉnh: Công điện ứng phó khẩn cấp với bão số 9

  Theo tin của Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Tĩnh, cơn bão số 9 là cơn bão rất mạnh, di chuyển nhanh, bán kính ảnh hưởng rộng; do ảnh hưởng của bão và hoàn lưu sau bão, khu vực Hà Tĩnh từ ngày 28-31/10 sẽ xảy ra một đợt mưa to, có nơi mưa rất to, nguy cơ rất cao xảy ra lũ lớn, lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi, ngập úng ở vùng thấp trũng và khu vực đô thị, đây là hình thái thời tiết rất nguy hiểm. Thực hiện Công điện số 1470/CĐ-TTg ngày 26/10/2020 của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh phát công điện số 26/CĐ-UBND ngày 26/10/2020 việc tập trung chủ động ứng phó khẩn cấp với bão số 9.

  27/10/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào
 • Sổ tay hướng dẫn xử lý nước và vệ sinh môi trường trong mùa bão lụt

  Nước ta nằm trong khu vực thường xuyên chịu ảnh hương của bão lụt. Mỗi năm có hàng chục cơn bão đổ bộ vào nước ta kèm theo mưa to, gây lũ lụt lớn ở nhiều nơi làm tăng nguy cơ lây lan các bệnh dịch và thường để lại nhưng hậu quả hết sức nặng nề. Đảm bảo cung cấp nước sạch, vệ sinh môi trường trong và sau khi bão lụt xảy ra là những công việc quan trong hàng đầu để phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân và đặc biệt trong bối cảnh biến đổi khí hậu toàn cầu.

  20/10/2020
  Đăng bởi: Hoàng Song Hào


Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

 • Online: 10

 • Tổng lượt truy cập: 10093465

 • Hôm nay: 3029