"Đến niềm nở, ở tận tình, ra về dặn dò chu đáo"
Ngày đăng: 29/07/2018 - Lượt xem: 2291

Anh Hải Truyền, địa chỉ Kông Chro, Gia Lai, người con xa quê hương đi làm ăn xa, sau khi về quê chăm sóc mẹ già đau ốm điều trị tại khoa Y học Cổ truyền, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cảm nhận được sự quan tâm từ đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng bệnh viện đã giúp mẹ anh thuyên giảm bệnh tình. Trước sự cảm kích đó, anh đã bày tỏ tâm tư tình cảm của mình qua bức thư gửi đến lãnh đạo bệnh viện.

Tập thể khoa Y học cổ truyền - Bệnh viện ĐK tỉnh Hà Tĩnh

Trong thư có đoạn viết: "Ở khoa Đông y mẹ tôi được các y, bác sỹ chăm sóc chu đáo cùng với các điều dưỡng viên tận tình giúp đỡ điều trị, theo sự chỉ đạo của các bác sỹ trong khoa. Qua hai lần được điều trị tại khoa Đông y của bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, mẹ tôi từ chỗ không tự đi được nay đã tự chống gậy đi được khoảng 10m, trước khi vào viện phải có người đút mới ăn được bát cơm, sau khi điều trị tới nay, mẹ tôi đã tự xúc cơm ăn. Vì vậy tôi viết những dòng văn mộc mạc từ trái tim của tôi, gửi tới Sở Y tế Hà Tĩnh và Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh với những lời cảm ơn nồng nàn nhất. Bởi vì họ đã nhận, giáo dục, quản lý và không ngừng nâng cao sức mạnh đội ngũ y, bác sỹ vừa có tài, vừa có đức trong công tác bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Khoa Đông y, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh đang thực hiện khẩu hiệu của Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh "Đến niềm nở, ở tận tình, ra về dặn dò chu đáo". Khoa Đông y, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh thực hiện khẩu hiệu của cấp trên thật hiệu quả. Không phải phô trương hình thức mà những việc làm cụ thể làm cho người nhà và bệnh nhân đều thấy hài lòng, bệnh nhân yên tâm điều trị. Tại khoa Đông y, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh dưới cái nắng như đổ lửa cũng không xua đi được những nụ cười duyên dáng của các y, bác sỹ".

Nội dung bức thư:

Ban biên tậpHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 21

  • Tổng lượt truy cập: 8441358

  • Hôm nay: 6666