BVĐK Tỉnh: Khai trương điểm cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân
Ngày đăng: 28/08/2018 - Lượt xem: 3540

Chiều ngày 28/7, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Mobifone Hà Tĩnh, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh và Công an tỉnh tổ chức khai trương điểm cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Tham dự lễ khai trương có Đại diện nhà tài trợ - Mobifone Hà Tĩnh, Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Cụm thi đua số 2, Đoàn thanh niên Công an Tỉnh. Về phía bệnh viện có TTƯT - BS Trần Thị Dung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng và đông đảo bệnh nhân tham dự.

Ngay trong buổi khai trương đã có 20 người bệnh được các đoàn viên thanh niên đến từ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng và Công an tỉnh Hà Tĩnh cắt tóc miễn phí. Việc làm trên nhận được sự hưởng ứng và đánh giá cao của mọi người.

TTƯT - BS Trần Thị Dung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện và...

... Đồng chí Hoàng Cẩm Thạch, Trưởng ban Đoàn kết, tập hợp thanh niên Tỉnh Đoàn phát biểu tại lễ khai trương

Việc tổ chức điểm cắt tóc miễn phí nhằm mục đích hỗ trợ người bệnh, đặc biệt người bệnh gặp khó khăn về vận động được cắt tóc, đảm bảo vệ sinh, giảm tình trạng nhiễm khuẩn bệnh viện do vấn đề vệ sinh cá nhân của người bệnh gây ra. Điểm cắt tóc nằm ngay trong khuôn viên của bệnh viện và là điểm cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân đầu tiên được triển khai trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và sẽ được duy trì định kỳ một tuần một lần vào ngày thứ 5 tại bệnh viện.

Toàn bộ trang thiết bị từ bàn ghế, gương, bộ cắt tóc... được Mobifone tỉnh Hà Tĩnh tài trợ./.

Tuấn Dũng - Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 10

  • Tổng lượt truy cập: 5837258

  • Hôm nay: 2481