BVĐK Tỉnh: Thông báo tìm người trả giấy tờ, vật rơi
Ngày đăng: 15/03/2019 - Lượt xem: 707

Hiện nay, số lượng bệnh nhân khám ngoại trú và điều trị nội trú tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh khá đông, vậy nên việc thất lạc giấy tờ từ các người bệnh và người nhà người bệnh là điều không thể tránh khỏi. Trong thời gian qua Phòng công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh nhận được rất nhiều giấy tờ, vật dụng bị thất lạc từ các cán bộ viên chức, người nhà bệnh nhân nhặt được và từ các tủ giao - nhận vật rơi được lắp đặt tại các vị trí đông người qua lại trong khuôn viên bệnh viện.

Các giấy tờ, vật dụng đó bao gồm CMTND, thẻ BHYT, giấp phép lái xe, giấy đăng ký xe....

 Do các loại giấy tờ chỉ ghi địa chỉ có xã/ phường mà không ghi thôn/xóm/ khu phố nên rất khó khăn cho việc gửi thông báo kịp thời.   

Phòng Công tác xã hội bệnh viện xin được thông báo để nếu ai là chủ nhân của các giấy tờ, vật dụng đã được đăng tải, xin liên hệ với Tổ công tác xã hội để được hướng dẫn và nhận lại.

Địa chỉ liên hệ: Phòng Công tác xã hội: Tầng 2 nhà A, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, số 75 Hải Thượng Lãn Ông, Thành phố Hà Tĩnh hoặc CN Nguyễn Thị Như Trang; TP Công tác xã hội, số điện thoại: 0963.088.428 – 0944.856.973

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà TĩnhHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 10

  • Tổng lượt truy cập: 5997287

  • Hôm nay: 182