BVĐK tỉnh: Gặp mặt vinh danh và chia tay BSCKII Đào Xuân Lý nghỉ hưu
Ngày đăng: 27/09/2019 - Lượt xem: 1642

Sáng ngày 27/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức buổi Gặp mặt vinh danh và chia tay BSCKII Đào Xuân Lý, Trưởng khoa Ngoại Thần kinh nghỉ hưu theo chế độ.

Ths.BS Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện chủ trì buổi gặp mặt, cùng tham dự có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn và các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.

BSCKII Đào Xuân Lý, Trưởng khoa Ngoại thần kinh chia sẻ tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Xuân Lý xúc động chia sẻ: Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của bản thân đồng chí đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ tận tình của Ban Giám đốc và đồng chí đồng nghiệp. Trong quá trình công tác đồng chí luôn cố gắng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện tốt quy tắc ứng xử, phát huy mặt mạnh, khắc phục những hạn chế để từ đó phục vụ bệnh nhân được tốt hơn. Đồng thời  luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Trước lúc chia tay, đồng chí đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc, sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các đồng nghiệp đã tạo điều kiện tốt nhất để đồng chí nói riêng và khoa Ngoại Thần kinh nói chung hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí đồng nghiệp, mong các đồng chí luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt để thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh cho người dân tỉnh nhà.

Ths.BS Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Quang Trung đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cống hiến và đóng góp của đồng chí Đào Xuân Lý với bệnh viện, đặc biệt trong việc xây dựng Khoa Ngoại Thần kinh non trẻ phát triển như ngày hôm nay. Thay mặt cho tập thể cán bộ, viên chức Bệnh viện, đồng chí  Giám đốc đã gửi lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với Bệnh viện. Đồng thời gửi lời chúc tới đồng chí và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục tham gia vào các hoạt động xã hội, luôn dõi theo, chia sẻ, góp ý với Bệnh viện những kinh nghiệm quý báu, góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển. 

Lãnh đạo bệnh viện tặng hoa vinh danh đồng chí Đào Xuân Lý

Hạnh Loan - Diệp YếnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 18

  • Tổng lượt truy cập: 8441603

  • Hôm nay: 6911