BVĐK tỉnh: Họp tổng kết công tác hộ lý năm 2018
Ngày đăng: 04/12/2018 - Lượt xem: 486

Chiều ngày 04/12/2018, Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế kiêm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh chủ trì cuộc họp giữa lãnh đạo bệnh viện với toàn thể đội ngũ hộ lý.

Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ, phòng Hành chính quản trị, phòng Điều dưỡng và khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Tại buổi làm việc, các đồng chí hộ lý đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo bệnh viện đã tạo điều kiện thuận lợi, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động để các đồng chí yên tâm công tác.

Các đồng chí cũng đã nêu lên một số khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ, như: hệ thống thoát nước còn nhỏ, trời mưa thoát nước còn chậm nên gây ướt sàn nhà, khó khăn trong công tác vệ sinh. Một số bộ phận bệnh nhân, người nhà bệnh nhân còn thiếu ý thức trong sinh hoạt, khí hậu Hà Tĩnh khắc nghiệt cũng gây khó khăn trong công tác vệ sinh, xanh, sạch, đẹp …

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Giám đốc rất biểu dương tinh thần làm việc và những đóng góp to lớn của các đồng chí hộ lý trong việc triển khai mô hình bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn và Thay đổi phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh. Đồng thời, đồng chí rất chia sẻ với những khó khăn về cơ sở vật chất cũng như sự quá tải bệnh nhân. Đồng chí quán triệt đội ngũ hộ lý cần cố gắng nhiều hơn nữa, tiếp tục phát huy các điểm mạnh và khắc phục các mặt chưa được của bản thân để xứng tầm với nhiệm vụ chăm sóc người bệnh của hộ lý trong giai đoạn hiện nay.

Trương Huyền

Bệnh viện Đa khoa tỉnh hiện có 52 hộ lý làm việc trực tiếp, phân bổ tại các khoa phòng trong toàn bệnh viện, với nhiệm vụ thực hiện vệ sinh, sắp xếp ngăn nắp các khoa, phòng, buồng bệnh, tạo môi trường sạch đẹp, tâm lý thoải mái cho người bệnh trong thời gian điều trị. Hộ lý còn trực tiếp phục vụ người bệnh, phụ giúp điều dưỡng chăm sóc người bệnh trong một số trường hợp, thu gom và quản lý chất thải, bảo quản tài sản trong phạm vi được phân công.

Lãnh đạo bệnh viện rất quan tâm đến đội ngũ hộ lý, luôn tạo điều kiện và khuyến khích các đồng chí thực hiện tốt nhiệm vụ. Tại buổi chào cờ đầu tháng, 15 đồng chí điều dưỡng, hộ lý có thành tích cao trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh sẽ được tuyên dương và chi thưởng trước cờ.

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 6

  • Tổng lượt truy cập: 6129386

  • Hôm nay: 455