BVĐK tỉnh: Khai giảng khóa đào tạo liên tục "Chăm sóc người bệnh toàn diện"
Ngày đăng: 15/08/2018 - Lượt xem: 478

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khai giảng khóa đào tạo liên tục "Chăm sóc người bệnh toàn diện" cho các điều dưỡng, hộ sinh và kỹ thuật viên trong toàn bệnh viện.

Tham dự buổi khai mạc có đại diện lãnh đạo các phòng Chỉ đạo tuyến, phòng Điều dưỡng và hơn 50 học viên tham gia khóa đào tạo.

Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Lê Ngọc Thắng, Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến đã nêu bật lên tầm quan trọng của công tác chăm sóc người bệnh toàn diện theo Thông tư 07/2011/TT-BYT cũng như sự cần thiết của các khóa đào tạo liên tục. Đồng chí hi vọng rằng với những kiến thức, kỹ năng từ các giảng viên giàu kinh nghiệm, học viên tham gia khóa đào tạo sẽ thu nhận được nhiều kiến thức bổ ích và vận dụng linh hoạt vào công tác chăm sóc người bệnh, từng bước nâng cao hiệu quả thực hiện Quyết định 2151/QĐ-BYT và Công văn 167, Công văn 168, Công văn 169 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đồng chí Trần Sỹ Thắng, Trưởng phòng Điều dưỡng phổ biến nội quy khóa học và mục tiêu cần đạt được.

Ngay sau lễ khai giảng, khóa học tiến hành làm bài kiểm tra đầu vào. Tiếp đó, ĐDCKI. Trần Sỹ Thắng đã giảng bài "Tổng quan về công tác điều dưỡng và chăm sóc người bệnh toàn diện theo quy định tại Thông tư 07/2011/TT-BYT".

Khóa đào tạo sẽ xen kẽ việc học lý thuyết và thực hành thực tế tại các khoa, nhằm củng cố, nâng cao năng lực quản lý và thực hành chăm sóc người bệnh cho các điều dưỡng, hộ sinh và kỹ thuật viên trong bệnh viện.

Theo kế hoạch lớp đào tạo sẽ diễn ra trong thời gian một tuần.

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 10

  • Tổng lượt truy cập: 6050697

  • Hôm nay: 132