BVĐK tỉnh: Khai giảng khóa học Quản lý bệnh viện
Ngày đăng: 20/03/2019 - Lượt xem: 1391

Sáng ngày 19/3/2019, Trường Đại học Y tế công cộng phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khai giảng khóa học Quản lý bệnh viện cho gần 50 học viên là các cán bộ cốt cán, cán bộ nguồn trong toàn bệnh viện.

Tham dự và chỉ đạo buổi khai giảng, về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh có Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng; về phía Trường Đại học Y tế công cộng có ThS. Phùng Thanh Hùng, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành y tế cùng đoàn công tác.

Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện khai giảng khóa học

Phát biểu khai mạc buổi khai giảng, đồng chí Nguyễn Viết Đồng cho biết: Chứng chỉ Quản lý bệnh viện là một trong những chứng chỉ quan trọng trong quá trình tác nghiệp cũng như xét bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Tuy nhiên, hiện nay, số lượng biên chế của bệnh viện có hạn, kèm theo việc giường bệnh tăng lên, bệnh nhân quá tải, vì vậy khó có điều kiện để cắt cử cán bộ ra Hà Nội học tập. Được sự quan tâm và ưu ái của Trường Đại học Y tế công cộng, các thầy trực tiếp về giảng dạy, cán bộ bệnh viện được tạo điều kiện học tại chỗ. Đồng chí đề nghị các học viên cần có ý thức nghiêm túc giữ gìn kỷ luật lớp học, lĩnh hội hiệu quả các nội dung, kiến thức mà giảng viên truyền tải.

Ngay sau buổi khai giảng, các học viên đã được làm bài test tự đánh giá của người quản lý.

ThS. Phùng Thanh Hùng, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành y tế trực tiếp giảng dạy

ThS. Phùng Thanh Hùng đã trực tiếp giảng dạy, trình bày khái niệm, nguyên tắc của quản lý và lãnh đạo; khái niệm, nội dung, nguyên tắc của quản lý bệnh viện; các nguyên tắc và các bước quản lý chất lượng bệnh viện.

Theo kế hoạch, khóa học sẽ diễn ra trong 04 ngày từ 19/3 - 22/3/2019.

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 8

  • Tổng lượt truy cập: 5997262

  • Hôm nay: 157