BVĐK tỉnh: Tập huấn triển khai phần mềm hồ sơ công việc và tiếp nhận văn bản
Ngày đăng: 10/12/2018 - Lượt xem: 6512

Nhằm thuận tiện trong việc tiếp nhận, triển khai và xử lý văn bản trong nội bộ Bệnh viện, sáng ngày 10/12/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức tập huấn triển khai phần mềm hồ sơ công việc và tiếp nhận văn bản.

Đến tham dự và chỉ đạo có Thầy thuốc ưu tú, BSCKI Trần Thị Dung. ThS. BS. Hoàng Quang Trung, Phó Giám đốc bệnh viện cùng lãnh đạo các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.

Đồng chí Trần Danh Đông, Trung tâm công báo - Tin học Hà Tĩnh đã trực tiếp phổ biến phần mềm

Bệnh viện Đa khoa tỉnh là bệnh viện hạng I, được giao kế hoạch 800 giường bệnh, có 749 cán bộ viên chức với 39 khoa, phòng, với khối lượng công việc và sử dụng công nghệ thông tin ngày càng gia tăng. Theo Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện, bộ phận Văn thư cần có phần mềm chuyên dụng để quản lý và triển khai văn bản.

Phần mềm hồ sơ công việc và tiếp nhận văn bản nhằm nâng cao chất lượng hoạt động quản lý, điều hành, tác nghiệp trên môi trường mạng Internet cũng như để đảm bảo xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi đúng với tinh thần chỉ đạo của tỉnh về ứng dụng mô hình văn phòng điện tử góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác của cơ quan.

Đồng chí Phó Giám đốc bệnh viện yêu cầu các khoa, phòng và từng cán bộ, viên chức trong bệnh viện phải nhanh chóng cập nhật, nghiên cứu, phổ biến phần mềm và sử dụng hiệu quả, góp phần thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. 

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 12

  • Tổng lượt truy cập: 6050688

  • Hôm nay: 123