BVĐK tỉnh: Tiếp tục triển khai và duy trì điểm cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân
Ngày đăng: 17/09/2018 - Lượt xem: 5378

Tổ công tác xã hội bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh phối hợp các đoàn viên thanh niên đến từ Công an tỉnh và Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh tiếp tục duy trì hoạt động cắt tóc cho bệnh nhân vào các buổi chiều thứ 6 cuối tuần.

Cứ mỗi chiều thứ 6 cuối tuần, những bệnh nhân đang điều trị tại các khoa nội trú trong bệnh viện có nhu cầu cắt tóc sẽ được hướng dẫn về điểm cắt tóc miễn phí của bệnh viện. Đối với các bệnh nhân gặp khó khăn trong việc đi lại sẽ có điều dưỡng hỗ trợ đẩy bằng xe lăn.

Tại đây, các đoàn viên thanh niên đến từ Đoàn cơ sở Bệnh viện, Đoàn Công an tỉnh và Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh sẽ phối hợp để cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân.

Cùng với các hoạt động khác như: Tủ quần áo miễn phí, bữa cơm, bữa cháo cho bệnh nhân nghèo, tủ trả vật rơi cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân… thì điểm cắt tóc miễn phí được bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đón nhận và đánh giá cao.

Tâm sự với chúng tôi, cụ ông Nguyễn Văn N (72 tuổi) vừa soi gương nhìn mái tóc mới vừa nói: “Gần một tuần rồi tôi không thể gội đầu vì đau đi lại không được. Đầu vừa ngứa vừa khó chịu, sau khi được cắt tôi thấy nhẹ hẳn ra. Trong lúc khó khăn bệnh tật được giúp đỡ thế này, tôi thấy ấm lòng lắm”.

Chương trình cắt tóc miễn phí sẽ được bệnh viện duy trì thường xuyên nhằm chia sẻ bớt những khó khăn của bệnh nhân trong quá trình điều trị, đồng thời là nguồn động viên tinh thần giúp bệnh nhân vượtt qua bệnh tật sớm về với gia đình.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 8

  • Tổng lượt truy cập: 5837246

  • Hôm nay: 2469