BVĐK tỉnh: Tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6
Ngày đăng: 04/06/2018 - Lượt xem: 1209

Tối ngày 1/6/2018, Đoàn thanh niên phối hợp với Ban chấp hành công đoàn tổ chức chương trình liên hoan Vui Tết Thiếu nhi cho các con em cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện và các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Đến tham dự có Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, kiêm Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Thường vụ, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng và đông đảo các cán bộ, viên chức, người lao động trong bệnh viện cùng các cháu.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Vương Kim Đức, Chủ tịch Công đoàn kiêm Trưởng khoa Nội Tổng hợp khai mạc chương trình

Trong năm học vừa qua, các con em cán bộ viên chức Bệnh viện đã gặt hái được rất nhiều thành công, với 01 huy chương vàng và 01 huy chương bạc cuộc thi toán học Hoa Kỳ mở rộng, 01 huy chương Đồng cuộc thi của hội toán học Việt Nam, 03 danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh và 24 hiệu học sinh giỏi cấp huyện, thành phố.

Nhân dịp này, lãnh đạo bệnh viện đã chúc mừng, tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Cùng với đó, bệnh viện Đa khoa tỉnh cũng trao tặng hơn 400 phần quà để chia sẻ với các em thiếu nhi hiện đang điều trị tại bệnh viện. Mong rằng các em sẽ được tận hưởng trọn vẹn không khí của ngày Quốc tế thiếu nhi và nhanh chóng khỏi bệnh về với gia đình.

Chương trình được tiếp nối bằng nhiều hoạt động văn nghệ do các anh chị đoàn thanh niên Bệnh viện và các cháu thiếu nhi bệnh viện biểu diễn.

Chương trình khép lại với nhiều trò chơi bổ ích, thu hút toàn thể các cháu tham gia. Tất cả cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 15

  • Tổng lượt truy cập: 5997235

  • Hôm nay: 130