Ban Nội chính Tỉnh ủy đến thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân nghèo
Ngày đăng: 14/02/2019 - Lượt xem: 2162

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, sáng ngày 14/02/2019, phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã kết nối với Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy do đồng chí Đặng Văn Tính, Phó Trưởng ban làm trưởng đoàn cùng đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh và các cán bộ, viên chức trong Ban đã đến trao tặng 18 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Nhi, khoa Ung bướu - Y học hạt nhân và khoa Hồi sức tích cực.

Tiếp tục chuỗi hoạt động của Ban Nội chính Tỉnh ủy nhân dịp đầu xuân năm mới, dự kiến trong tuần tới, Đoàn sẽ đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh để phát 300 suất cháo miễn phí cho các bệnh nhân nghèo.

Được biết, tổng chi phí cho các hoạt động thiện nguyện đợt này được Ban chấp hành Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy trích từ số tiền quyên góp từ các đoàn viên công đoàn, đặc biệt là cá nhân đồng chí Trưởng ban.

Trong thời gian tới, phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh luôn hi vọng được là cầu nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Trương Huyền

 

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 14

  • Tổng lượt truy cập: 6488580

  • Hôm nay: 4914