Bệnh nhân viết thư cảm ơn sau khi nhận lại được ví bị đánh rơi từ cán bộ bệnh viện
Ngày đăng: 24/01/2019 - Lượt xem: 7745

Chiều ngày 23/01/2019, điều dưỡng Phạm Thị Hoài Thơ, khoa Khám bệnh đã nhặt được và trả lại ví của bệnh nhân để quên tại cửa đăng ký khám bệnh số 12.

Ngay sau khi nhặt được của rơi, điều dưỡng Thơ đã báo cáo với lãnh đạo khoa và phòng Quản lý chất lượng để nhanh chóng tìm người trả lại. Phán đoán khả năng cao đây là ví của bệnh nhân đi khám để quên, sau khi đối chiếu với danh sách thông tin bệnh nhân khám bệnh với chứng minh thư có trong ví, khoa khám bệnh đã tìm ra chủ nhân của chiếc ví là bệnh nhân Nguyễn Đình Tứ, địa chỉ ở Phường Trần phú, TP. Hà Tĩnh.

Hình ảnh điều dưỡng Thơ hướng dẫn bệnh nhân

Sau khi nhận được điện thoại thông báo của điều dưỡng Thơ, bác Tứ đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh để nhận lại.

Bác cho biết, trong lúc mua sổ khám bệnh tại cửa số 12, bác đã để quên ví, trong đó có nhiều giấy tờ tùy thân và hơn 4 triệu đồng. Sau khi khám xong, lúc ra về bác mới phát hiện mất ví.

Sau khi xác minh, phòng Quản lý chất lượng và điều dưỡng Thơ đã trao trả lại ví cho bác Tứ. Nhận lại được ví, bác rất vui mừng. Ngày 23/01 bác tứ đã viết thư gửi tới Giám đốc bệnh viện để cảm ơn lãnh đạo bệnh viện và cá nhân điều dưỡng Phạm Thị Hoài Thơ. Sau đây là toàn văn bức thư bác Tứ đã viết:

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 27

  • Tổng lượt truy cập: 9222922

  • Hôm nay: 4703