Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Các cơ quan đơn vị, nhà hảo tâm trao quà tết cho bệnh nhân nhân dịp xuân Tân Sửu
Ngày đăng: 09/02/2021 - Lượt xem: 309

Nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2021 đang đến gần, trong những ngày vừa qua, phòng Công tác Xã hội đã kết nối các đoàn từ thiện, các nhà hảo tâm, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đến trao quà tết cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Sáng ngày 8/2/2021, đoàn từ thiện đến từ Sở Tư Pháp, Báo Pháp luật Việt Nam cùng các nhà hảo tâm cá nhân đã trao 36 suất quà cho các bệnh nhân khoa Thận Nhân tạo và khoa Truyền nhiễm. Trưởng đoàn là đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Sở Tư Pháp đã trao tận tay các bệnh nhân, mỗi suất trị giá 500.000 VNĐ

Cùng ngày, Công ty cổ phần Sữa Đà Lạt thuộc Tập đoàn TH True Milk trao 700 suất quà cho toàn thể các bệnh nhân tại bệnh viện. Tổng trị giá quà bằng hiện vật hơn 26 triệu đồng.

Sáng ngày 9/2/2021 Bảo hiểm Xã hội tỉnh Hà Tĩnh đã đến trao 20 suất quà mỗi suất trị giá 500.000VNĐ cho các bệnh nhân tại khoa Ung bướu, Hồi sức Tích cực và Cấp cứu Chống độc. Trưởng đoàn là đồng chí Phan Văn Anh - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hà Tĩnh cùng các anh chị em trong đơn vị. Tham dự buổi trao tặng có sự góp mặt của đồng chí Tôn Đức Quý – Phó Giám đốc bệnh viện.

Những suất quà được trao tận tay bệnh nhân hy vọng sẽ là nguồn động viên tinh thần để các gia đình đón một cái tết ấm áp hơn trong những ngày cận tết. Qua đây cũng thể hiện tấm lòng sẻ chia của các cơ quan, đơn vị hướng về những gia đình nghèo mỗi dịp tết đến xuân về.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 21

  • Tổng lượt truy cập: 10279215

  • Hôm nay: 305