Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh: Gặp mặt cán bộ trước khi vào hỗ trợ tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch COVID-19
Ngày đăng: 25/07/2021 - Lượt xem: 2738

Chiều 25/7, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức gặp mặt đoàn cán bộ đi hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng, phó các khoa, phòng liên quan cùng 8 đồng chí tham gia đoàn công tác của tỉnh.

Theo Quyết định số 2677/QĐ-UBND, ngày 25/7/2021 của UBND tỉnh về việc thành lập đoàn công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương. Đoàn hỗ trợ của tỉnh có 31 cán bộ, trong đó Bệnh viện Đa khoa tỉnh là đơn vị có đông cán bộ tham gia chi viện nhất với 8 người. Trong đó có 3 bác sỹ, 4 điều dưỡng và 1 kỹ thuật viên. Đây là những cán bộ, nhân viên y tế trẻ, sức khỏe tốt, đã được tập huấn đầy đủ, có kinh nghiệm trong cấp cứu, chăm sóc, điều trị bệnh nhân và thực hiện xét nghiệm. Cả 8 đồng chí trong đoàn đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vắc-xin phòng Covid-19 và xét nghiệm virus SARS-CoV-2 đầy đủ trước khi lên đường nhận nhiệm vụ.

Đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Căn dặn các cán bộ trước khi lên đường, đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện nhấn mạnh: “Ngay khi có chủ trương của UBND tỉnh cử cán bộ y tế vào hỗ trợ tỉnh Bình Dương, rất đông cán bộ viên chức của bệnh viện tình nguyện lên đường. Tuy nhiên, trước mắt, trong đợt này, Bệnh viện chọn các đồng chí tham gia cùng với đoàn y tế của tỉnh vào Bình Dương. Ban Giám đốc ghi nhận, đánh giá cao sự nhiệt tình, trách nhiệm cùng chung tay đầy lùi dịch bệnh của các đồng chí. Chúc các đồng chí lên đường nhiều sức khỏe, an toàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tỉnh nhà giao phó."

"Lên đường làm nhiệm vụ với tinh thần giúp đỡ bạn cũng chính là giúp mình nên các đồng chí cần làm hết sức mình, phát huy tối đa năng lực chuyên môn để sẻ chia, hỗ trợ cho các đồng nghiệp nơi vùng dịch thể hiện tinh thần, tình cảm của người dân Hà Tĩnh, ngành y tế Hà Tĩnh dành cho tỉnh bạn. Đồng thời các đồng chí phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định khi thực hiện nhiệm vụ, tuân thủ sự điều động của trưởng đoàn công tác, sự phân công nhiệm vụ của địa phương bạn. Trong quá trình công tác phải đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, người dân và cả bản thân mình, dốc sức cùng các đồng nghiệp làm tốt công tác chuyên môn được phân công”. Đồng chí Hoàng Quang Trung cặn dặn thêm.

Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa, quà, động viên đội ngũ cán bộ đi chi viện yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đoàn cán bộ, đồng chí Hà Huy Hoàng Quân, Phó trưởng khoa Vi Sinh, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên BVĐK tỉnh cam kết sẽ luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết mình, phát huy tối đa năng lực trong công việc, đồng thời tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch góp phần đầy lùi dịch bệnh đưa lại sự bình yên cho nhân dân.

Đồng chí Hà Huy Hoàng Quân, Phó trưởng khoa Vi Sinh, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên BVĐK tỉnh sẵn sàng lên đường với tinh thần “hết dịch mới về”.

Theo kế hoạch, sáng ngày 26/7, UBND tỉnh, Sở Y tế cũng sẽ gặp mặt và làm Lễ tiễn chân đoàn công tác đi làm nhiệm vụ tại Ga Yên Trung, Đức Thọ.

Hạnh Loan

DANH SÁCH CÁN BỘ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HÀ TĨNH THAM GIA HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG:

- Bác sỹ Nguyễn Văn Đường, Khoa Nội tim mạch

- Bác sỹ Phạm Thanh Nhật, Khoa Ngoại Thần kinh

- Thạc sỹ Hà Huy Hoàng Quân, Khoa Vi Sinh

- Bác sỹ Nguyễn Văn Huy, Khoa Ngoại Tiêu hoá

- Điều dưỡng Nguyễn Quyết, Khoa Phục hồi chức năng

- Điều dưỡng Thái Thị Phương Thuý, Khoa Điều trị theo Yêu cầu

- Điều dưỡng Trần Văn Cường, Khoa Ngoại tiêu hóa

- Điều dưỡng Nguyễn Quỳnh Anh, Khoa Ngoại Thần kinh

 

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 33

  • Tổng lượt truy cập: 11798618

  • Hôm nay: 4313