Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ gia đình khó khăn ở xã Hương Thủy, huyện Hương Khê
Ngày đăng: 26/11/2020 - Lượt xem: 569

Trong chương trình đỡ đầu hỗ trợ xã Hương Thủy, Huyện Hương Khê phấn đấu về đích nông thôn mới 2021. Chiều ngày 25/11, Bác Sỹ Lê Ngọc Châu, TUV, Giám đốc Sở Y tế và lãnh đạo một số Bệnh viện, Trung tâm đã trao 405 triệu đồng xây dựng nhà ở cho các hộ gia đình khó khăn và cải tạo nhà văn hóa thôn 4, xã Hương Thủy, huyện Hương Khê.

Bác sỹ Hoàng Quang Trung, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đại diện cho Bệnh viện hỗ trợ 02 hộ gồm hộ ông Tô Tiến Thành và ông Trần Xuân Nhân trong 08 hộ gia đình khó khăn xây dựng nhà ở tại thôn 4, xã Hương Thủy, huyện Hương Khê, mỗi hộ gia đình được hỗ trợ 40 triệu đồng.     

Đại diện lãnh đạo các Bệnh viện hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn xây dựng nhà ở tại xã Hương Thủy.

Ông Ngô Xuân Tân, Chủ tịch UBND xã Hương Thủy phấn khởi: 08 hộ gia đình thuộc thôn 4 là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thường xuyên phải chịu cảnh lũ lụt. Lần này được sự hỗ trợ kịp thời của Ngành Y tế, các hộ gia đình có thêm kinh phí để xây dựng nhà vượt lũ. Cũng nhờ sợ giúp đỡ của Sở Y tế, nhà Văn hóa thôn 4 được cải tạo, nâng cấp khang trang, sạch đẹp. Với sự giúp đỡ của Ngành Y tế thôn 4 phấn đấu đạt khu dân cư kiểu mẫu nông thôn mới vào cuối năm 2020.


Đoàn Ngành Y tế Hà Tĩnh tham quan nhà hỗ trợ đã xây dựng hoàn thành của một hộ dân

Cũng nằm trong chuỗi chương trình đỡ đầu hỗ trợ xã Hương Thủy, Huyện Hương Khê. Trong ngày 25/11, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ Hà Tĩnh đã tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí cho người dân xã Hương Thủy, huyện Hương Khê.

Khám, chữa bệnh miễn phí cho người dân xã Hương Thủy 

 

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 12

  • Tổng lượt truy cập: 10275910

  • Hôm nay: 2130