Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh nhận Giấy khen của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh
Ngày đăng: 03/12/2018 - Lượt xem: 16704

Sáng ngày 03/12/2018, tại buổi chào cờ đầu tháng, thừa ủy quyền Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế kiêm Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện đã trao tặng Giấy khen của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cho tập thể Bệnh viện vì đã thực hiện tốt Nghị quyết số 10-NQ/ĐUK của Ban chấp hành Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên.

Trong 6 năm thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/ĐUK, tất cả cán bộ, đảng viên trong toàn bệnh viện đã được Đảng ủy Bệnh viện quán triệt nghiêm túc, bài bản các nội dung của Nghị quyết; từ đó có chuyển biến rõ nét về nhận thức, ý thức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ. Tình hình chính trị, tư tưởng của cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ ổn định, luôn tiên phong, gương mẫu hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức đảng, cơ quan đơn vị vững mạnh.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh là một trong 07 tập thể được tặng Giấy khen của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh lần này.

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 12

  • Tổng lượt truy cập: 7134990

  • Hôm nay: 6166