Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận 639 lọ thuốc Vancomycin từ các nhà hảo tâm
Ngày đăng: 21/11/2020 - Lượt xem: 303

Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Nha Trang và Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Tĩnh đã tài trợ 693 lọ thuốc Vancomycin dành cho các bệnh nhân nhiễm tụ cầu vàng và nhạy cảm với Vancomycin cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Thời gian vừa qua, Miền Trung là vùng miền phải hứng chịu rất nhiều hậu quả do bão, lũ gây ra. Chính vì thế, số lượng bệnh nhân nhập viện do nhiễm các bệnh lý thường gặp liên quan đến lũ lụt rất lớn. Nhận thấy nhu cầu sử dụng thuốc điều trị cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý trên là rất cần thiết, Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Nha Trang và Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Tĩnh đã tài trợ 693 lọ thuốc Vancomycin dành cho các bệnh nhân nhiễm tụ cầu vàng và nhạy cảm với Vancomycin (trong một số bệnh thường gặp sau lũ lụt như viêm mô tế bào ...) cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Đồng chí Lê Ngọc Thanh, Phó Giám đốc Bệnh viện và đồng chí Bùi Hoàng Dương, Trưởng khoa Dược đã đại diện cho lãnh đạo Bệnh viện đón nhận và tấm lòng hảo tâm của các đơn vị tài trợ.

Đồng chí Phó Giám đốc đã bày tỏ sự cảm ơn đến với các nhà tài trợ, đồng chí nhấn mạnh việc tiếp nhận số thuốc trong thời điểm này là vô cùng giá trị đối với người dân tỉnh nhà, đặc biệt là sau nhiều đợt bão, lũ xảy ra người dân thường mắc các bệnh lý liên quan và việc sử dụng thuốc Vancomycin là rất cần thiết. Đây là một hành động nhân văn và có ý nghĩa to lớn đối với người dân và bệnh viện.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 8

  • Tổng lượt truy cập: 10275930

  • Hôm nay: 2150