Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà tĩnh nhận Bằng khen của Bộ Y tế trong xây dựng cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp
Ngày đăng: 27/02/2019 - Lượt xem: 1002

Tại buổi gặp mặt kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 do Sở Y tế tổ chức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng và Giám đốc Sở Y tế Lê Ngọc Châu đã trao bằng khen của Bộ Y tế cho các đơn vị xuất sắc trong xây dựng cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp.

Thầy thuốc nhân dân, Bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế kiêm Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh (đứng thứ 2 từ phải sang) nhận Bằng khen của Bộ Y tế.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh vinh dự là một trong 6 đơn vị được Bộ Y tế tặng Bằng khen lần này.

Sau một thời gian triển khai, nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của ngành y tế, sự vào cuộc mạnh mẽ của lãnh đạo bệnh viện nên đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động của đội ngũ cán bộ y tế và các bệnh nhân. Các điều kiện về cảnh quan, cây xanh và vệ sinh môi trường của bệnh viện đã được cải thiện rõ rệt, đem lại những hiệu quả thiết thực đảm bảo vệ sinh môi trường và thay đổi thói quen không hợp vệ sinh. Chất lượng dịch vụ y tế và sức khỏe cộng đồng ngày một được nâng cao, hướng tới sự hài lòng của người dân.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh cũng đã đạt giải nhất Hội thi xây dựng cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn năm 2018 do Sở Y tế tổ chức.

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 5

  • Tổng lượt truy cập: 5933924

  • Hôm nay: 1136