Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Họp Ban nữ công và trao quà cho các nữ đoàn viên Công đoàn vượt khó
Ngày đăng: 05/03/2021 - Lượt xem: 1403

Chiều ngày 04/03/2021, Ban nữ công – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức họp tổng kết hoạt động nữ công năm 2020 và trao quà cho các nữ đoàn viên Công đoàn vượt khó tại Bệnh viện.

Tham dự cuộc họp có đồng chí Vương Kim Đức, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng khoa Nội tổng hợp cùng các đồng chí trong Ban nữ công, tổ trưởng nữ công trong toàn viện.

Trong năm qua, chị em ở tất cả các khoa, phòng trong bệnh viện đã cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn, chỉ tiêu kế hoạch đề ra, giữ gìn bệnh viện xanh, sạch, đẹp, tích cực tham gia các hoạt động nổi bật như công tác phòng chống dịch Covid – 19, là một trong hai đơn vị được đề cử nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh đồng thời được đón nhận cờ thi đua của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”…

Đồng chí Trịnh Thị Thu Hiền, Trưởng ban Nữ công, Phó trưởng khoa Da liễu tổng kết các hoạt động nữ công năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2021.

Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, nữ cán bộ công nhân viên chức bệnh viện đã luôn trau dồi về phẩm chất đạo đức, đổi mới phong cách tác phong lề lối làm việc, nâng cao kỹ năng giao tiếp, góp phần vào sự đổi mới và ngày càng phát triển đi lên của bệnh viện.

Trong khuôn khổ cuộc họp, đại diện Công đoàn và Ban nữ công Bệnh viện đã trao 05 phần quà cho các nữ Đoàn viên Công đoàn có thành tích vượt khó, thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” trong năm 2020.

Trao tặng các phần quà cho các nữ Đoàn viên Công đoàn

Đồng chí Vương Kim Đức, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng khoa Nội tổng hợp phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Vương Kim Đức, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng khoa Nội tổng hợp đã ghi nhận những kết quả mà nữ cán bộ, viên chức đã đạt được thời gian qua, Nữ cán bộ, viên chức bệnh viện đã thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên tất cả mọi lĩnh vực. Đồng chí gửi lời chúc mừng nhân ngày Quốc tế phụ nữ tới toàn thể nữ đoàn viên đồng thời mong muốn các chị em sẽ không ngừng phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và chủ động giải quyết tốt mọi công việc gia đình, xứng đáng là người phụ nữ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, góp phần vào công cuộc đổi mới đưa bệnh viện ngày càng phát triển.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 41

  • Tổng lượt truy cập: 11798192

  • Hôm nay: 3887