Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Khai giảng Khoá Đào tạo liên tục Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị và quản lý bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính
Ngày đăng: 10/11/2020 - Lượt xem: 1615

Sáng ngày 10/11/2020, Phòng Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khai giảng Khoá Đào tạo liên tục Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị và quản lý bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính tại bệnh viện.

Đến tham dự và giảng dạy có PGS.TS Chu Thị Hạnh, Phó Giám đốc Trung tâm Hô hấp Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội, phía Bệnh viện có ThS.BS Hoàng Quang Trung, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban giám đốc cùng hơn 60 học viên đến từ các bệnh viện, trung tâm y tế tuyến huyện, xã trong toàn tỉnh.

ThS.BS Hoàng Quang Trung, Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Khoá đào tạo, ThS.BS Hoàng Quang Trung, Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh: Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính là bệnh thường gặp, có thể dự phòng và điều trị được. Việt Nam là một trong các quốc gia có tỷ lệ mắc, tử vong, chịu gánh nặng bệnh tật do phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) cao nhất trên thế giới. Vì vậy, đồng chí Giám đốc yêu cầu các học viên học tập nghiêm túc theo kế hoạch đã đề ra, lĩnh hội hiệu quả các nội dung, kiến thức mà giảng viên truyền tải góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh vì sự hài lòng của người bệnh.

Các học viên được làm bài test khi bắt đầu Khóa đào tạo

Việc tổ chức Khoá đào tạo giúp cho đội ngũ bác sĩ được cập nhật các kiến thức mới, có cơ hội trao đổi, thảo luận, đưa ra các vấn đề khúc mắc để được các giảng viên giải đáp, giúp nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.

Dự kiến, Khoá đào tạo liên tục diễn ra trong vòng 02 ngày, các học viên sẽ được trao chứng chỉ hoàn thành Khoá đào tạo liên tục Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị và quản lý bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính sau khi làm bài test kết thúc.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 33

  • Tổng lượt truy cập: 11798623

  • Hôm nay: 4318