Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Nhặt được tiền, nhân viên y tế tìm người trả lại
Ngày đăng: 29/01/2021 - Lượt xem: 200

Vừa qua, trong khi đang làm nhiệm vụ, điều dưỡng Nguyễn Thị Thu Hương, điều dưỡng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn nhặt được và trả lại tiền cho bệnh nhân Trương Công Trúc đang điều trị tại khoa Ngoại tổng hợp.

Điều dưỡng Hương cho biết, trong lúc thực hiện các công đoạn khử khuẩn, tiệt khuẩn, giặt là đồ vải thì thấy tiền rơi trong máy giặt. Ngay sau khi nhặt được, chị đã báo cáo với lãnh đạo khoa và phòng Công tác Xã hội để nhanh chóng tìm người trả lại. Sau khi rà soát kiểm tra và có sự liên lạc của điều dưỡng trưởng khoa Ngoại tổng hợp, người nhà của bệnh nhân Trúc đã nhanh chóng xuống tìm gặp để xác minh.

Sau khi xác minh, điều dưỡng Hương đã trao trả lại cho vợ của bệnh nhân Trúc là chị Trương Thị Mai số tiền 1.808.000VNĐ. Nhận lại được tiền, gia đình rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến điều dưỡng Hương cùng tập thể bệnh viện.

Điều dưỡng Nguyễn Thị Thu Hương trả lại tiền cho người bị mất

Đây không phải là lần đầu tiên cán bộ, nhân viên của bệnh viện nhận được của rơi trả lại cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Trước đó đã có rất nhiều trường hợp cán bộ, nhân viên của bệnh viện nhặt được và trả lại tiền, tư trang, các loại giấy tờ quan trọng cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Phương ThảoHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 21

  • Tổng lượt truy cập: 10279362

  • Hôm nay: 452