Bệnh viện Đa khoa tỉnh đạt tiêu chuẩn "An toàn về an ninh, trật tự" năm 2018
Ngày đăng: 11/12/2018 - Lượt xem: 304

Theo Quyết định số 2302/QĐ-UBND ngày 07/12/2018 của UBND Thành phố Hà Tĩnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh là một trong 59 tập thể đạt tiêu chuẩn "An toàn về an ninh, trật tự", với mức 98/100 điểm.

Lãnh đạo Bệnh viện rất quan tâm, chú trọng đến vấn đề an toàn về an ninh trật tự, an toàn cho nhân viên y tế và cho cả bệnh nhân. Hàng năm, Giám đốc Bệnh viện đều ban hành kế hoạch về công tác bảo đảm an ninh, trật tự; có bản đăng ký phấn đấu đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”. Bệnh viện xây dựng nội quy, quy chế bảo vệ cơ quan, bảo vệ bí mật nhà nước, bảo vệ chính trị nội bộ; phòng, chống cháy, nổ và 100% cán bộ, viên chức, người lao động đều ký cam kết giao ước thi đua thực hiện tốt các nội quy, quy chế và xây dựng Bệnh viện đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”.

Ngoài ra, để chủ động phòng chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, giám sát tài sản, kiểm soát xe ra vào, Bệnh viện đã triển khai lắp đặt hệ thống camera tại các vị trí có lưu lượng người qua lại nhiều, tập trung đông bệnh nhân và người nhà bệnh nhân như: Khu khám bệnh, Khoa Cấp cứu – Chống độc, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Hồi sức tích cực, các cổng, khu nhà xe, các sảnh, khu vực thang máy và hệ thống hành lang trong toàn bệnh viện.

Bên cạnh đó, Bệnh viện có kế hoạch phối hợp với Công an phường Bắc Hà – Công an Thành phố và Phòng Cảnh sát cơ động – Công an Tỉnh túc trực 24/24 tại bệnh viện để chủ động, kịp thời hỗ trợ khi có sự vụ xảy ra, bảo đảm an ninh, trật tự, tạo điều kiện cho nhân viên y tế yên tâm làm việc cũng như người dân yên tâm điều trị.

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 9

  • Tổng lượt truy cập: 6050647

  • Hôm nay: 82