Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh chúc mừng cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Ngày đăng: 26/02/2019 - Lượt xem: 629

Sáng ngày 26/02/2019, nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2019), đồng chí Lê Đình Sơn, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tiếp đoàn có Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế kiêm Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng trong toàn viện.

Đồng chí Lê Đình Sơn cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ chức Tỉnh và lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa cán bộ, viên chức BVĐK tỉnh

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong năm 2018, nhất là việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng người bệnh. Đồng thời, đồng chí yêu cầu cán bộ, viên chức bệnh viện thời gian tới tiếp tục duy trì những kết quả đã đạt được; tiếp tục đẩy mạnh phát triển kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu; đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ, tinh thần, thái độ phục vụ để làm hài lòng hơn nữa người bệnh; không ngừng nâng cao y đức, đồng cảm và chia sẻ với bệnh nhân; duy trì hiệu quả bệnh viện xanh, sạch, đẹp, an toàn... Tại đây, đồng chí gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, viên chức bệnh viện và tin tưởng rằng, với những thành tích, truyền thống mà bệnh viện đã đạt được, Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới, trở thành địa chỉ đáng tin cây của nhân dân tỉnh nhà.

Thay mặt cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng chí Nguyễn Viết Đồng cảm ơn lãnh đạo tỉnh nói chung và đồng chí Lê Đình Sơn, Bí thư Tỉnh ủy nói riêng đã luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện để bệnh viện đạt được những kết quả như ngày hôm nay. Đồng chí cho biết, bệnh viện sẽ tiếp tục cố gắng để duy trì và phát triển hơn nữa, xứng đáng với lòng tin yêu của lãnh đạo và nhân dân Hà Tĩnh.

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 4

  • Tổng lượt truy cập: 5933918

  • Hôm nay: 1130