Các hoạt động thiện nguyện kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày đăng: 08/03/2021 - Lượt xem: 148

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ, phòng Công tác xã hội kết nối với các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân quyên góp, ủng hộ phát 50 suất cơm và 700 suất cháo cùng 50 thỏi son miễn phí cho toàn thể các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Sáng ngày 5/3/2021, chị Kiều Thị Liên nguyên kế toán trưởng - Trung tâm kiểm nghiệm dược Mỹ phẩm tỉnh Hà Tĩnh hiện đã nghỉ hưu theo chế độ cùng chồng là Bác sĩ đang công tác tại khoa Ung bướu - Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đã trao 50 suất cơm đến với bệnh nhân tại khoa Ung bướu - YHHN - Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Sáng ngày 6/3/2021, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Genli cũng đã dành tặng 50 thỏi son môi thương hiệu Genli - là dòng son được kết hợp với tinh dầu tràm hương, có tác dụng dưỡng môi, mùi hương thoang thoảng mang đến cảm giác dễ dịu, giảm căng thẳng, mệt mỏi cho các bệnh nhân nữ đang điều trị tại khoa Ung bướu.

Sáng ngày 8/3/2021, Phòng Công tác Xã hội phối hợp cùng Nhà ăn bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức phát 700 suất cháo miễn phí phát cho toàn thể các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Thay vì gửi tặng những bó hoa đến các mẹ, các chị trong ngày lễ, các nhà hảo tâm đã trao gửi tình thương đến mỗi bệnh nhân. Trong số những nhà hảo tâm ẩn danh lần này, có không ít người cũng có những hoàn cảnh khó khăn, nhưng không vì thế mà họ mất đi niềm tin yêu cuộc sống. Họ vẫn lan tỏa tình thương bằng sự đồng cảm, sẻ chia, mong muốn bệnh nhân sớm bình phục.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 29

  • Tổng lượt truy cập: 10491375

  • Hôm nay: 6996