Các nhà hảo tâm phát 400 bữa cơm tất niên cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 03/02/2021 - Lượt xem: 259

Nhân dịp ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2021 và Đại hội Đại biểu lần thứ 13 của Đảng Cộng Sản Việt Nam thành công rực rỡ, phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã kết nối cùng các nhà hảo tâm trao tặng cho bệnh nhân 400 suất cơm với tổng trị giá là 12 triệu đồng.

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, phòng Công tác Xã hội đã cùng các thành viên trong mạng lưới công tác xã hội tại các khoa trao phần cơm ngay tại giường cho bệnh nhân, tránh tụ tập nơi đông người.

Nhà hảo tâm...

và đại diện phòng Công tác xã hội trao các suất cơm cho đại diện nhân viên y tế từ các khoa

Bữa cơm tất niên diễn ra trong không khí phấn khởi của các bệnh nhân cùng phòng. Đây cũng là động lực cho những bệnh nhân nghèo nằm viện có thêm niềm vui và tinh thần sớm hồi phục sức khỏe để về sum họp với gia đình và người thân trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Bữa cơm được trao tận tay cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh luôn hy vọng được là cầu nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Phương ThảoHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 14

  • Tổng lượt truy cập: 10279262

  • Hôm nay: 352