Các nhà hảo tâm phát cháo và trao quà cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện
Ngày đăng: 09/08/2019 - Lượt xem: 2388

Sáng ngày 08/08/2019, phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã kết nối với Công ty TNHH Lê Tăng đến phát cháo từ thiện và tặng quà cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

8 nồi cháo nóng hổi thơm ngon với hằng trăm suất cháo được trao tận tay đến các bệnh nhân. Những bát cháo không chỉ đầy đủ dinh dưỡng mà còn chứa đựng tình yêu thương và tấm lòng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực và lạc quan hơn trong cuộc sống.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, những suất cháo từ thiện không chỉ là nguồn động viên về tinh thần, mà còn giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân giảm bớt nỗi lo cả về vật chất và tinh thần.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhờ thông tin kịp thời của phòng Công tác xã hội, đoàn cũng đã trao các suất quà cho em Đinh Thị Dung 18 tuổi (Kỳ Lâm – Kỳ Anh – Hà Tĩnh) ; sản phụ Thái Thị Nhung 29 tuổi (Phúc Trạch – Hương Khê – Hà Tĩnh) và một số bệnh nhân tại khoa Nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Phương ThảoHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 13

  • Tổng lượt truy cập: 8441581

  • Hôm nay: 6889