Các nhà hảo tâm trao quà cho bệnh nhân nghèo khoa Nội Tổng hợp
Ngày đăng: 09/10/2018 - Lượt xem: 1156

Sáng ngày 08/10/2018, các nhà hảo tâm của Đoàn từ thiện Nồi cháo tình thương, Thành phố Hà Tĩnh và cô Trần Thị Kim Thanh, giáo viên trường Tiểu học Xuân Lộc, Can Lộc đã đến trao quà cho bệnh nhân Đinh Thị Dung đang điều trị tại khoa Nội Tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Được biết, bệnh nhân Đinh Thị Dung, 18 tuổi, địa chỉ Kỳ Lâm, Kỳ Anh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố mẹ mất sớm, hiện Dung ở với cậu ruột, điều kiện kinh tế rất khó khăn.

Bác sỹ điều trị Trần Bá Khánh Hoan cho biết: Sau khi nhập viện, bệnh nhân được làm các xét nghiệm cơ bản, truyền máu và điều trị triệu chứng, được chẩn đoán thiếu máu nặng và theo dõi tác dụng phụ ức chế tủy xương của endoxan/ lupus ban đỏ hệ thống.

Cảm thông với sự khó khăn của bệnh nhân, TTƯT - BSCKII Vương Kim Đức, Chủ tịch Công đoàn kiêm Trưởng khoa Nội Tổng hợp đã báo với Tổ Công tác xã hội để tìm cách giúp đỡ bệnh nhân. Sau khi liên hệ, kết nối, các nhà hảo tâm Quỹ "Nồi cháo tình thương" đã trích 4 triệu đồng và cô Kim Thanh 1 triệu đồng, giúp bệnh nhân thêm chi phí để điều trị bệnh.

Đây là một hành động đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách" của các mạnh thường quân.

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 9

  • Tổng lượt truy cập: 5837223

  • Hôm nay: 2446