Can thiệp tim mạch tại BVĐK tỉnh bởi chuyên gia đến từ bệnh viện tuyến trung ương
Ngày đăng: 27/09/2019 - Lượt xem: 3453

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục triển khai tim mạch can thiệp với sự hỗ trợ của chuyên gia từ Bệnh viện tuyến Trung ương.

Trong thời gian vừa qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã triển khai Đơn vị Tim mạch can thiệp với máy chụp mạch kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay, cùng đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực tim mạch can thiệp. Nhiều bệnh nhân đã được chụp, nong động mạch vành. Đặt Stent nhiều bệnh nhân nặng có dấu hiệu đe dọa tính mạng và cứu sống kịp thời.

Đặc biệt vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hằng tuần các chuyên gia về Tim mạch can thiệp từ Viện Tim mạch quốc gia, Bệnh viện Bạch mai Hà Nội và Bệnh viện Tim Hà Nội đã về hỗ trợ, trực tiếp triển khai chụp mạch và tiến hành can thiệp các bệnh lý về mạch vành tại bệnh viện, đây là điều kiện tốt để bệnh nhân được các bác sĩ tuyến trung ương điều trị ngay tại tỉnh nhà.

Vậy chúng tôi xin thông báo cho nhân dân được biết, những ai có các bệnh lý hoặc nghi ngờ bệnh lý về bệnh động mạch vành , hãy đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để được thăm khám, chẩn đoán và can thiệp kịp thời.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

-TS Lê Văn Dũng, Trưởng khoa Tim mạch Lão học, số điện thoại 0912.303.177

-BS Nguyễn Phi Thành, Phụ trách Đơn vị Tim mạch can thiệp, số điện thoại 0912.792.368

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh xin trân trọng thông báo. Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 23

  • Tổng lượt truy cập: 8465435

  • Hôm nay: 4251