Chuyên gia Cộng hòa Pháp khám, điều trị và phẫu thuật Sản phụ khoa tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 03/10/2018 - Lượt xem: 5053

Thực hiện thảo thuận hợp tác giữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và Hội hữu nghị Côtes d’Armor, Cộng hòa Pháp, kể từ ngày 02/10/2018 đến ngày 27/10/2018, Bs. Daniel Derval, Chuyên gia chuyên ngành Sản, Phụ khoa bắt đầu khám bệnh, điều trị và phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Bác sỹ Daniel Derval là chuyên gia trong chuyên ngành sản phụ khoa tại Cộng hòa Pháp. Trong thời gian công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, ông sẽ trực tiếp khám, điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, siêu âm các loại u buồng trứng, u tử cung...

Bác sỹ Daniel Derval vừa tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân vừa chuyển giao cho các bác sỹ BVĐK Hà Tĩnh

Đặc biệt, Bác sỹ Daniel Derval sẽ trực tiếp phẫu thuật mở và phẫu thuật nội soi các bệnh lý trong chuyên ngành sản, phụ khoa như: Bóc nhân xơ, cắt tử cung, cắt u nang buồng trứng, phẫu thuật lấy thai, phẫu thuật ung thư cổ tử cung...

Theo Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ chuyên khoa 2 Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết: Việc mời chuyên gia Daniel Derval về khám, phẫu thuật, tư vấn điều trị tại bệnh viện là cơ hội để đội ngũ bác sỹ trong tỉnh học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng chuyên môn, đồng thời tiếp cận và làm chủ các kỹ thuật chuyên sâu trong ngành sản, phụ khoa. Qua đây cũng giúp cho bệnh nhân tỉnh nhà, nhất là các phụ nữ có các bệnh lý về sản, phụ khoa được khám, điều trị với các kỹ thuật chuyên môn cao ngay tại bệnh viện.

Hoàng Song Hào

Trong thời gian từ ngày 02/10/2018 đến ngày 27/10/2018, ai có nhu cầu khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh lý về sản, phụ khoa hãy đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh sẽ được Bs. Daniel Derval trực tiếp thăm khám, tư vấn, điều trị và phẫu thuật.

Mọi chi tiết xin liên hệ BSCKII. Nguyễn Thị Thúy, Trưởng khoa Sản, SĐT 0912.435.478 và Điều dưỡng Lê Thị Kim Oanh, Điều dưỡng trưởng khoa Khám bệnh theo yêu cầu, SĐT 0916.066.884 để đăng ký và xếp lịch hẹn.

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 6

  • Tổng lượt truy cập: 5846795

  • Hôm nay: 1350