Công ty Cổ phần Ngọc Minh phát cháo miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 05/11/2020 - Lượt xem: 462

Chiều ngày 4/11/2020, Công ty Cổ phần Ngọc Minh phối hợp cùng Phòng Công tác Xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã phát hơn 700 suất cháo cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Những bát cháo tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình yêu thương của những nhà hảo tâm muốn san sẻ một phần khó khăn vất vả và mang lại niềm vui với những người bệnh nghèo đang phải điều trị dài ngày tại bệnh viện. Các suất cháo được nấu tại căng tin của bệnh viện theo đúng thành phần đã quy định, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Được biết cùng chiều ngày 4/11/2020, đoàn đã trực tiếp trao tặng cho Ban cứu trợ tỉnh Hà Tĩnh 30 triệu đồng để mua sách vở, đồ dùng học tập cho các học sinh vùng lũ lụt tại Cẩm Xuyên.

Đây là một hoạt động thường xuyên của phòng Công tác Xã hội  kết nối với các nhà hảo tâm mang tính nhân văn và có ý nghĩa to lớn. Chương trình đã có sức lan tỏa vô cùng lớn, gieo vào trái tim, vào tấm lòng của cộng đồng, của thế hệ trẻ lòng nhân ái để mọi người biết yêu thương, san sẻ với nhau hơn để cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.

Phương ThảoHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 8

  • Tổng lượt truy cập: 10275879

  • Hôm nay: 2099