Công ty Cổ phần TMDV Thiết bị Y tế Tân Hòa Phát tài trợ hơn 1000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 10/02/2020 - Lượt xem: 2450

Sáng ngày 10/02, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tiếp nhận hơn 1000 khẩu trang y tế do Công ty Cổ phần TMDV Thiết bị Y tế Tân Hòa Phát tài trợ cho cán bộ viên chức trong bệnh viện.

Tham dự buổi tiếp nhận, phía Công ty Cổ phần TMDV Thiết bị Y tế Tân Hòa Phát có ông Võ Tá Chất, đại diện công ty, phía Bệnh viện có đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Thường vụ, BCH Công đoàn cùng các trưởng khoa, phòng trong toàn viện.

Từ tháng 12 năm 2019, một chủng vi rút corona mới (nCoV) gây viêm phổi nặng, có thể dẫn đến tử vong xuất hiện tại tỉnh Vũ Hán (Trung Quốc) đã được xác định và lan rộng trên nhiều vùng lãnh thổ của thế giới.

Hiện tại chưa có vacxin và thuốc đặc trị để điều trị cho dịch bệnh này, các biện pháp cơ bản để phòng chống dịch bệnh bao gồm: rửa tay thường xuyên với các dung dịch bằng cồn khử trùng hoặc xà phòng, tránh chạm vào mắt, mũi và miệng bởi tay đã chạm vào nhiều bề mặt có thể bị nhiễm virus, đeo khẩu trang ở nơi đông người, giữ khoảng cách với những người xung quanh, đặc biệt là người có các biểu hiện bị nhiễm dịch...

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ông Võ Tá Chất, đại diện công ty Cổ phần TMDV Thiết bị Y tế Tân Hòa Phát nhấn mạnh việc sử dụng khẩu trang y tế là một trong những biện pháp quan trọng để bảo vệ bản thân trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus Corona gây ra. Các bác sĩ, nhân viên y tế làm việc trong bệnh viện là những người hàng ngày tiếp xúc với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nên việc sử dụng khẩu trang y tế là cần thiết hơn hết. Nhận ra được tình hình thiếu hụt của khẩu trang y tế trong thời điểm hiện tại, quý công ty muốn tài trợ cho bệnh viện một số lượng khẩu trang tuy không nhiều nhưng phần nào góp phần đảm bảo sức khỏe cho các nhân viên y tế khi làm việc, từ đó nâng cao chất lượng thăm khám, chữa bệnh trong thời điểm dịch bệnh đang diễn ra hiện nay.

Đại diện công ty Cổ phần TMDV Thiết bị Y tế Tân Hòa Phát trao hơn 1000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 26

  • Tổng lượt truy cập: 9491042

  • Hôm nay: 9634