Công ty Nissan Hà Tĩnh-Bình Thủy Motor phát cháo từ thiện cho bệnh nhân
Ngày đăng: 04/12/2020 - Lượt xem: 71

Sáng ngày 04/12/2020, Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã phối hợp với Công ty Nissan Hà Tĩnh - Bình Thủy Motor tổ chức chương trình từ thiện "Bát cháo nghĩa tình", phát 700 suất cháo miễn phí cho toàn thể bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Ban từ thiện Công ty do bà Lê Thị Như Thủy - Giám đốc Công ty TNHH Kim Ngân - Bình Thủy làm trưởng đoàn cùng đại diện nhân viên trong công ty đã đến động viên các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại đây.

Trước đó, ngày 02/12/2020, phòng Công tác Xã hội đã thay mặt gia đình Bác sĩ Tùng – Liên đã phát 50 suất cơm trị giá 1.250.000VNĐ cho các bệnh nhân tại khoa Ung Bướu. Được biết bác sĩ Tùng và vợ từng công tác tại bệnh viện Phổi Hà Tĩnh và trung tâm y tế dự phòng Hà Tĩnh. Hiện cả hai đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh luôn hy vọng được là cầu nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Đây cũng là động lực giúp bệnh nhân có thêm niềm tin nhanh chóng khỏi bệnh để về đoàn tụ với gia đình.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 27

  • Tổng lượt truy cập: 10491334

  • Hôm nay: 6955