Công ty TNHH Xã hội Quỹ Bắc Cầu trao tặng tủ sách cho bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 08/01/2021 - Lượt xem: 213

Chiều ngày 08/01/2020, Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vui mừng đón nhận tủ sách cùng 100 cuốn sách tranh truyện từ Công ty TNHH Xã Hội Quỹ Bắc Cầu.

Được biết, bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh là điểm đến tiếp theo trong chuỗi hoạt động “Đồng hành cùng Mogu – Tặng sách Ehon” của Quỹ Bắc Cầu. Tủ sách được đặt tại chỗ thoáng mát, thuận lợi và là nơi qua lại dễ nhìn thấy tại khoa Nhi. Từ nay, đây sẽ là nơi giúp các bệnh nhi có những giờ phút thoải mái, thư giãn, cập nhật thêm được nhiều kiến thức hay và mới trong thời gian điều trị tại bệnh viện. Nụ cười của các bạn nhỏ chính là niềm vui, là động lực để Mọt sách Mogu tiếp tục phát triển dự án, để tranh truyện Ehon Nhật Bản đến được với ngày càng nhiều bạn nhỏ ở khắp mọi nơi.

Để tủ sách được duy trì phục vụ các cháu, Bệnh viện kêu gọi CBVC, các bậc phụ huynh, cùng chung tay bảo vệ và giữ gìn tủ sách chung. Vui lòng bỏ sách lại kệ sau khi sử dụng, không mang sách ra khỏi khu vực đọc, không viết vẽ lên sách và sắp xếp gọn gàng sau khi sử dụng.

Nhân đây, Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh xin được thay mặt toàn thể các bệnh nhi đã đang và sẽ điều trị tại đây gửi lời cảm ơn Quý công ty đã trao tặng món quà mang nhiều ý nghĩa này. Đồng thời kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay đóng góp các loại sách báo cũ và mới còn sử dụng được để giá sách này được duy trì và tiếp tục phát triển sang các khoa khác trong bệnh viện.

Phương ThảoHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 20

  • Tổng lượt truy cập: 10279581

  • Hôm nay: 671