Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh học tập và triển khai Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII
Ngày đăng: 10/08/2018 - Lượt xem: 1542

Chiều ngày 09/8/2018, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII tới toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh về dự và truyền đạt các nội dung của Nghị quyết. Về phía bệnh viện có Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, kiêm Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cùng tất cả đảng viên trong toàn Đảng bộ tham dự.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Vân nhấn mạnh: Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng đã thông qua 3 Nghị quyết quan trọng gồm: Nghị quyết số 26 về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27 về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp” và Nghị quyết số 28 về “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

Các Nghị quyết này là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đã đề ra, đề cập tới những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản, lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững đất nước, tác động to lớn, sâu rộng, trực tiếp đến đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân.

Qua việc học tập, nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) đã giúp cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản của các Nghị quyết, đặc biệt là những nội dung liên quan trực tiếp đến lĩnh vực công tác của ngành, qua đó góp phần tuyên truyền rộng rãi những nội dung quan trọng của các Nghị quyết đến cán bộ, đảng viên và tầng lớp nhân dân.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Tôn Đức Quý, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo, TK Dược đã chỉ đạo các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện sớm triển khai hiệu quả các nội dung của Nghị quyết đã đề ra; đồng thời, mỗi đảng viên cần viết bài thu hoạch và xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị quyết cá nhân phù hợp với chức trách, nhiệm vụ được giao.

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 26

  • Tổng lượt truy cập: 7439964

  • Hôm nay: 298