Đoàn công tác Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương thăm, làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 15/07/2020 - Lượt xem: 3352

Chiều ngày 15/07/2020, Đoàn công tác Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung Ương do PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Trưởng ban, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Cùng đi với Đoàn có đồng chí Lê Ngọc Châu, Giám đốc Sở Y tế , về phía Bệnh viện có đồng chí Hoàng Quang Trung, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban Giám đốc và trưởng một số khoa, phòng.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương đã đi tham quan một số khoa tại bệnh viện nhằm khảo sát, đánh giá chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ trong việc khám, chữa bệnh cho các đối tượng do Ban bảo vệ sức khỏe quản lý.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh là bệnh viện hạng I, là tuyến khám, chữa bệnh cuối cùng cho cán bộ và nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, với kế hoạch giường bệnh là 800 giường. Hiện tại, Bệnh viện có tất cả 43 khoa phòng, gồm 24 khoa lâm sàng, 08 khoa cận lâm sàng và 11 phòng chức năng.

Trong thời gian qua, bệnh viện đã triển khai được nhiều kỹ thuật mới, tạo thuận lợi cho người bệnh trong khám và điều trị như: các kỹ thuật mới trên hệ thống chụp mạch DSA: chụp động mạch vành, can thiệp mạch vành..., các kỹ thuật mới trên máy đo độ loãng xương bằng phương pháp DEXA, đốt nhiệt cao tần điều trị ung thư gan, phẫu thuật lõm ngực bẩm sinh, phẫu thuật nội soi hạ tinh hoàn, phẫu thuật đặt lưới trong sa sinh dục, phẫu thuật thay khớp gối toàn phần, phẫu thuật nội soi tuyến giáp...

Tính đến thời điểm này, mặc dù gặp nhiều khó khăn song các khoa, phòng đã có nhiều cố gắng nỗ lực, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch về công tác khám, chữa bệnh với chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Trưởng Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương cùng Đoàn công tác tham quan thực tế tại khoa Cấp cứu Chống độc.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Trưởng Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương ghi nhận và đánh cao những kết quả mà bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới bệnh viện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, góp phần chung vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung và sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh nói riêng.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Sở Y tế, Ban Giám đốc và các trưởng khoa, phòng liên quan tại Bệnh viện

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 12

  • Tổng lượt truy cập: 10086800

  • Hôm nay: 450