Gặp mặt con cán bộ viên chức đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019
Ngày đăng: 16/08/2019 - Lượt xem: 371

Chiều ngày 16/8/2019, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt, biểu dương học sinh, sinh viên là con của cán bộ, viên chức bệnh viện đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018 - 2019.

Đến dự buổi gặp mặt có DS. Tôn Đức Quý, Phó Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng và đông đảo các cán bộ, viên chức, người lao động trong bệnh viện cùng các cháu có thành tích cao trong học tập năm học vừa qua.

Đây là hoạt động thường quy của bệnh viện, nhằm động viên, khích lệ, khuyến khích các cháu trong học tập.

Kết thúc năm học 2018 - 2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh vinh dự có 15 cháu là con cán bộ, viên chức được tuyển thẳng vào đại học và thi đậu đại học với điểm số trên 20 điểm; 17 cháu đạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh.

Thay mặt các bạn có thành tích cao trong học tập, cháu Quỳnh Mai đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện và xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, đạt nhiều kết quả cao trong học tập cũng như hoạt động ngoài xã hội để không phụ lòng các bậc cha mẹ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt và trao thưởng, đồng chí Phó Giám đốc bệnh viện nhấn mạnh: Những thành tích mà các cháu đạt được là niềm tự hào và phấn khởi chung của tập thể Bệnh viện và riêng của mỗi gia đình các cháu. Mong rằng những thành công bước đầu này sẽ là bước đệm vững chắc để các cháu tiếp tục là những người con ngoan, học sinh, sinh viên giỏi. Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, đồng chí chúc các cháu đạt nhiều thành tích trong học tập ở môi trường mới, phấn đấu rèn luyện trở thành các công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng gia đình, đất nước ngày càng phát triển.

Trương Huyền

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 24

  • Tổng lượt truy cập: 8441222

  • Hôm nay: 6530