Gặp mặt nguyên cán bộ viên chức bệnh viện qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Ngày đăng: 25/02/2019 - Lượt xem: 1030

Sáng ngày 25/02/2019, nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2019) và kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Nhà thương Hà Tĩnh, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh đã tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí nguyên là cán bộ, viên chức bệnh viện qua các thời kỳ nay đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác.

Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã chủ trì các hoạt động.

Chương trình văn nghệ mở đầu buổi gặp mặt

Đồng chí Trương Huy Hưng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình

Tham dự buổi gặp mặt, về phía bệnh viện có sự tham dự của các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH công đoàn cùng trưởng các khoa, phòng cùng hơn 400 đồng chí nguyên là cán bộ, viên chức bệnh viện qua các thời kỳ.

Tổ chức gặp mặt nhân Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam hằng năm là hoạt động thường quy của bệnh viện. Đây là dịp để cựu cán bộ viên chức qua các thời kỳ ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác, biết được sự phát triển của bệnh viện trong thời gian qua cũng như đóng góp các ý kiến nhằm mục đích xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện thông báo các thành quả đã đạt được và phương hướng hoạt động của bệnh viện trong thời gian tới

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Nguyễn Viết Đồng gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả các cựu cán bộ, viên chức bệnh viện đã góp phần vào sự phát triển của bệnh viện để có được như ngày hôm nay, đồng thời báo cáo tóm tắt những kết quả đã đạt được trong năm 2018 và phương hướng hoạt động của bệnh viện trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Năm 2018, tập thể cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đoàn kết thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kế hoạch được giao. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo và công tác chính trị tư tưởng được quan tâm đẩy mạnh, nhất là tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh, xây dựng môi trường đoàn kết tôn trọng lẫn nhau trong cán bộ lãnh đạo, cán bộ viên chức bệnh viện. Trong công tác chuyên môn, nhiều kỹ thuật mới được triển khai, tạo thuận lợi cho người bệnh trong khám và điều trị như: lần đầu tiên chuyển giao triển khai phẫu thuật cắt khối tá tụy cho bệnh nhân u đầu tụy, phẫu thuật thành công lấy sỏi kích thước lớn trên bệnh nhân dị tật thận móng ngựa... Đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh là bệnh viện vệ tinh tuyến tỉnh đầu tiên trong cả nước được Trung tâm Y học hạt nhân và ung bướu - Bệnh viện Bạch Mai chuyển giao các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị bệnh lý tuyến giáp bằng I ốt phóng xạ I-131. Trong năm đã có 302.107 lượt khám bệnh ngoại trú, đạt 111% so với năm 2017; 62.026 bệnh nhân điều trị nội trú, đạt 103% so với năm 2017; tổng số ca phẫu thuật là 12.505 ca, đạt 98% so với năm 2017. Mặc dù gặp nhiều khó khăn song các khoa, phòng đã có nhiều cố gắng nỗ lực, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch về công tác khám, chữa bệnh với chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Trong đợt kiểm tra đánh giá kết quả chất lượng bệnh viện cuối năm, Bệnh viện đã được Đoàn kiểm tra Sở Y tế tỷ lệ hài lòng chung của người bệnh nội trú đạt 96,8%; tỷ lệ hài lòng chung người bệnh ngoại trú đạt 96,7% và tỷ lệ hài lòng chung nhân viên y tế đạt 96,9%, điểm trung bình chung theo bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện 2.0 là 3,52 điểm, cao nhất trong hệ thống bệnh viện của toàn tỉnh. Đặc biệt trong năm 2018, lần đầu tiên bệnh viện phối hợp tổ chức thành công Hội nghị khoa học thường niên Hội Chấn thương chỉnh hình toàn quốc lần thứ 17 tại Hà Tĩnh.

Đồng chí Lê Đức Thuần, nguyên là Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, thay mặt cựu cán bộ viên chức, cảm ơn sự quan tâm của bệnh viện và chúc bệnh viện ngày càng phát triển

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Đức Thuần, nguyên là Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh phát biểu "Rất vui mừng và tự hào vì sự lớn mạnh của bệnh viện, khi mỗi năm quay trở lại bệnh viện lại thấy được những đổi thay tích cực, năm sau tốt hơn nhiều so với năm trước. Thay mặt cựu cán bộ, viên chức, đồng chí cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện đối với đội ngũ cán bộ, viên chức đã về hưu và chuyển công tác khác, chúc bệnh viện ngày càng phát triển xứng đáng là trung tâm khám chữa bệnh đầu ngành của y tế tỉnh nhà.

Thầy thuốc ưu tú, BSCKI Trần Thị Dung, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Ban Giám đốc, Thầy thuốc ưu tú, BSCKI Trần Thị Dung, Phó Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cựu cán bộ, viên chức bệnh viện qua các thời kỳ, đồng thời đồng chí cảm ơn các ý kiến đóng góp cũng như các lời chúc mừng của cựu cán bộ, viên chức gửi tới bệnh viện. Tập thể ban lãnh đạo cùng cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh xin hứa và quyết tâm xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp mà các bậc tiền bối đã xây dựng, nhằm đáp ứng tốt hơn nữa sự kỳ vọng của các cấp ban ngành và nhân dân tỉnh nhà.

Trương Huyền

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶTHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 7

  • Tổng lượt truy cập: 7795127

  • Hôm nay: 4802