Gia đình hảo tâm tặng máy trợ thở cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh
Ngày đăng: 21/08/2018 - Lượt xem: 23980

Sáng ngày 20/8, đại diện gia đình ông Nguyễn Khắc Táo ở phường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh đã tặng máy trợ thở cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, trị giá gần 30 triệu đồng với mong muốn đóng góp phần nào vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ông Nguyễn Khắc Táo, nguyên là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, hiện nay sức khỏe yếu thường xuyên đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh điều trị. Qua những lần điều trị tại đây ông nhận thấy bệnh viện đã có sự phát triển mạnh mẽ, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, trình độ chuyên môn của các bác sĩ ngày được nâng cao, hết lòng chăm sóc người bệnh. Tuy nhiên vẫn còn thiếu thốn nhiều thiết bị máy móc để phục vụ bệnh nhân nên đã vận động con cháu mua tặng 01 máy trợ thở cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đại diện gia đình ông Nguyễn Khắc Táo trao trang thiết bị cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đây là một hành động đẹp, mang nhiều ý nghĩa, góp phần động viên, giúp đỡ Bệnh viện cũng như các bệnh nhân đang điều trị tại đây. Trong thời gian tới, Bệnh viện hi vọng sẽ tiếp tục được đón nhận những tấm lòng thơm thảo hướng đến bệnh nhân từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm trên mọi miền Tổ quốc.

Dưới đây là bức thư Ông Nguyễn Khắc Táo gửi đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

 

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 10

  • Tổng lượt truy cập: 5934011

  • Hôm nay: 1223