Hội đồng Quản lý chất lượng bệnh viện triển khai công tác cải tiến chất lượng năm 2019
Ngày đăng: 23/01/2019 - Lượt xem: 606

Chiều ngày 23/01/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tiến hành tổ chức họp Hội đồng Quản lý chất lượng bệnh viện đầu năm. Ngay sau đó là cuộc họp Mạng lưới Quản lý chất lượng bệnh viện.

Đến tham dự và chỉ đạo có ThS.BS. Hoàng Quang Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản lý chất lượng cùng các thành viên trong Hội đồng Quản lý chất lượng bệnh viện và Mạng lưới Quản lý chất lượng bệnh viện năm 2019.

Mở đầu cuộc họp Hội đồng Quản lý chất lượng bệnh viện, BSCKI. Hoàng Song Hào, Trưởng phòng Quản lý chất lượng, Thư ký hội đồng đã trình bày kế hoạch cải tiến chất lượng năm 2019. Đồng thời đưa ra mục tiêu cần đạt và dự kiến các tiêu chí tăng điểm.

Các thành viên trong Hội đồng đã đưa ra ý kiến, thảo luận và thống nhất các giải pháp để duy trì các tiêu chí đã đạt được và cải tiến các vấn đề, tiểu mục cần ưu tiên.

Tại cuộc họp, đồng chí Hoàng Quang Trung đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên hội đồng, bám sát Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện để xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện, đánh giá kết quả, dự kiến thời gian hoàn thành và kinh phí hoạt động, nộp lên phòng Quản lý chất lượng để tổng hợp, theo dõi và báo cáo lại Hội đồng trong lần họp tới.

Tiếp đó, tại cuộc họp Mạng lưới Quản lý chất lượng, đồng chí Hoàng Quốc Anh, Phó Trưởng phòng Quản lý chất lượng đã hướng dẫn xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng khoa, phòng năm 2019.

Trước khi xây dựng bất kỳ một kế hoạch cải tiến nào, công việc thiết yếu đầu tiên cần làm là xác định, phân tích, đánh giá thực trạng vấn đề.Thực trạng được xác định đúng đắn và chi tiết sẽ giúp cho việc xây dựng kế hoạch được tốt và khả thi hơn. Từ việc xác định thực trạng, khoa, phòng sẽ đưa ra các mục tiêu, giải pháp cũng như đánh giá tính khả thi của giải pháp bằng các phương pháp cụ thể.

Phát biểu kết luận cuộc họp, ThS.BS. Hoàng Quang Trung yêu cầu các khoa, phòng khẩn trương, nghiêm túc lập kế hoạch cải tiến chất lượng khoa, phòng mình đúng thời hạn. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh, cải tiến chất lượng cần chú trọng đi vào chiều sâu, hướng đến sự hài lòng người bệnh và nâng cao chất lượng bệnh viện.

Trương Huyền

 

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 8

  • Tổng lượt truy cập: 6050649

  • Hôm nay: 84