Hội đồng quản lý Bảo hiểm xã hội Việt Nam làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 20/12/2018 - Lượt xem: 8426

Sáng ngày 20/12/2018, Đoàn công tác Hội đồng quản lý Bảo hiểm xã hội Việt Nam do Đại tá Phạm Hữu Thao, Phó Giám đốc Bảo hiểm Bộ Công an làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Về phía Bệnh viện có Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế kiêm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng các khoa, phòng liên quan đến làm việc và tiếp đoàn.

ThS. BS. Lê Ngọc Thanh, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp báo cáo Tình hình tổ chức thực hiện khám bệnh, chữa bệnh Bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh các năm từ 2016 đến 2018.

Tại buổi làm việc, ThS. BS. Lê Ngọc Thanh, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp báo cáo Tình hình tổ chức thực hiện khám bệnh, chữa bệnh Bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh các năm từ 2016 đến 2018. Đồng chí đã giới thiệu một số thông tin chung về hoạt động của Bệnh viện; tình hình thực tế công tác tổ chức khám chữa bệnh và thanh quyết toán chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế; những khó khăn, vướng mắc và đề xuất biện pháp giải quyết trong tổ chức thực hiện và quản lý Quỹ khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế hiệu quả.

Cũng nằm trong chương trình, đoàn công tác đã tiến hành khảo sát, trao đổi các vấn đề về khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế tại Bệnh viện.

Đại tá Phạm Hữu Thao, Trưởng đoàn công tác phát biểu tại buổi làm việc.

Đại tá Phạm Hữu Thao thay mặt đoàn gửi lời cảm ơn tới bệnh viện đã tạo điều kiện để đoàn công tác có cơ hội được tìm hiểu, trao đổi và nắm rõ hơn các vấn đề về khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế tại Bệnh viện. Qua đây, đoàn sẽ tổng hợp các ý kiến, giải pháp để hoạch định chính sách, chung tay xây dựng và quản lý Quỹ Bảo hiểm xã hội hiệu quả vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đồng chí Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh phát biểu kết luận.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Viết Đồng cảm ơn Đoàn đã có chuyến công tác tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh để lắng nghe các ý kiến từ phía Bệnh viện và qua đó, Đoàn đã có những chia sẻ, chỉ đạo và hướng dẫn để Bệnh viện quản lý Quỹ Bảo hiểm một cách tốt hơn.

Trương Huyền

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 11

  • Tổng lượt truy cập: 6050723

  • Hôm nay: 158