Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm xét tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú
Ngày đăng: 23/05/2019 - Lượt xem: 362

Chiều ngày 23/5/2019, Hội đồng xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị giới thiệu và lấy phiếu tín nhiệm đối với các thầy thuốc được đề nghị xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú đợt này.

Tham dự và chỉ đạo có Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, lãnh đạo các khoa, phòng và hơn 700 cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện.

Theo thông tin từ Hội đồng xét tặng danh hiệu, hội đồng đã nhận được hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú của 8 đồng chí.

Đồng chí Trương Huy Hưng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thông qua nội dung chương trình bỏ phiếu.

Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng xét tặng phát biểu

Phát biểu tại hội nghị, Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng xét tặng cho biết: Các đồng chí được xét tặng danh hiệu đợt này là những thầy thuốc luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, nội quy, quy chế của cơ quan đơn vị, địa phương; Có phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy với nghề, yêu thương người bệnh, được người bệnh và đồng nghiệp kính trọng, tin cậy; Có trình độ chuyên môn, có thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh, đóng góp nhiều đề tài khoa học cho bệnh viện, cho ngành y tế và có sáng kiến khoa học được nghiệm thu cấp tỉnh, Bộ; Nhiều năm liền được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, bộ, tỉnh. Việc tổ chức hội nghị lấy phiếu tín nhiệm xét tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú đợt này được thực hiện theo đúng Nghị định 41/2015/NĐ-CP ngày 05/5/2015 của Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh, việc lấy phiếu tín nhiệm giúp cán bộ được lấy phiếu tín nhiệm thấy được mức độ tín nhiệm của mình để phấn đấu, rèn luyện, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, thực thi chức trách nhiệm vụ được giao, là cơ sở để cơ quan, tổ chức có thẩm quyền xem xét đánh giá, sắp xếp cán bộ.

Sau khi nghe phổ biến, quán triệt quy định lấy phiếu tín nhiệm, cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện tiến hành bỏ phiếu lấy ý kiến tín nhiệm đối với các cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 35

  • Tổng lượt truy cập: 8441186

  • Hôm nay: 6494