Hội thảo khoa học Bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân
Ngày đăng: 17/08/2018 - Lượt xem: 883

Chiều ngày 16/8/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội thảo khoa học Bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Tham dự và chủ trì hội thảo có Thầy thuốc ưu tú, BSCKI Trần Thị Dung, Phó Giám đốc bệnh viện, Trưởng Ban xây dựng Bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn cùng các đồng chí lãnh đạo phòng Quản lý chất lượng, phòng Điều dưỡng, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn cùng hơn 100 bệnh nhân, người nhà bệnh nhân trong toàn bệnh viện.

Thầy thuốc ưu tú, BSCKI Trần Thị Dung phát biểu khai mạc Hội thảo.

BSCKI Hoàng Song Hào, Trưởng phòng Quản lý chất lượng báo cáo công tác triển khai xây dựng Bệnh viện xanh, sạch, đẹp, an toàn.

Tại hội thảo, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân được nghe báo cáo tham luận về công tác triển khai mô hình Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tham dự thảo luận sôi nổi.

Các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tham dự hội thảo cũng đã cùng nhau thảo luận, trao đổi một số vấn đề còn vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện, trong đó chú trọng đến cải thiện nhà vệ sinh và nâng cao ý thức tự giác của mỗi người, đề nghị tuyên truyền hàng ngày, hàng tuần cho bệnh nhân để dần trở thành nếp văn minh bệnh viện.

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Phó Giám đốc rất cảm ơn các ý kiến góp ý hết sức thiết thực, những lời tâm huyết từ phía bệnh nhân, để từ đó bệnh viện có phương hướng xây dựng và phát triển nhằm triển khai mô hình bệnh viện xanh - sạch - đẹp - an toàn hiệu quả hơn. Đồng thời, đồng chí chia sẻ: việc xây dựng, giữ gìn cảnh quan không chỉ là trách nhiệm của riêng bệnh viện, nhân viên y tế mà còn là nhiệm vụ, trách nhiệm và là vì lợi ích của mỗi bệnh nhân, người nhà bệnh nhân. Vì vậy, Bệnh viện mong muốn mỗi bệnh nhân, người nhà bệnh nhân hãy xem bệnh viện như là nhà của mình, cùng chung tay xây dựng bệnh viện xanh - sạch - đẹp - an toàn tạo môi trường điều trị ngày càng trong lành, sạch đẹp hơn.

Trương Huyền

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 14

  • Tổng lượt truy cập: 5837342

  • Hôm nay: 50