Hơn 40 triệu đồng từ quỹ “Nồi cháo tình thương” đến với bệnh nhân dịp cận Tết Nguyên đán Canh Tý
Ngày đăng: 22/01/2020 - Lượt xem: 896

Vừa qua, các Phật tử chùa Phúc Linh, Thạch Đài Thạch Hà , Hà Tĩnh cùng các nhà hảo tâm của Đoàn từ thiện Nồi cháo tình thương đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và trao quà cho bệnh nhân khó khăn tại đây.

Đoàn từ thiện do Thầy Đại Đức Thích Chúc Giác, Trụ trì Chùa làm trưởng đoàn đã trao tận tay 205 suất quà bằng tiền mặt tổng trị giá 41 triệu đồng.

Với những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ và mang lại niềm vui cho họ là điều vô cùng cần thiết và ý nghĩa. Đặc biệt với những người kém may mắn phải mang trong mình những căn bệnh nặng thì tình yêu thương, sự chia sẻ của cộng đồng lại càng quan trọng và ý nghĩa hơn. Được biết, sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, đoàn sẽ tiếp tục hành trình từ thiện của mình đến các bệnh viện tuyến huyện và trao quà cho các bệnh nhân.

Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh luôn hy vọng được là cầu nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Đây cũng là động lực giúp bệnh nhân có thêm niềm tin nhanh chóng khỏi bệnh để về đoàn tụ với gia đình.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 16

  • Tổng lượt truy cập: 7796476

  • Hôm nay: 6151