Họp Hội đồng Quản lý chất lượng Bệnh viện triển khai công tác cải tiến chất lượng năm 2021
Ngày đăng: 31/03/2021 - Lượt xem: 32

Chiều ngày 23/01/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tiến hành tổ chức họp Hội đồng Quản lý chất lượng bệnh viện Quý I, năm 2021.

Đến tham dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Quang Trung, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Quản lý chất lượng cùng các thành viên trong Hội đồng Quản lý chất lượng bệnh viện và Mạng lưới Quản lý chất lượng bệnh viện năm 2021.

Mở đầu cuộc họp Hội đồng Quản lý chất lượng bệnh viện, đồng chí Hoàng Song Hào, Trưởng phòng Quản lý chất lượng, Thư ký hội đồng đã trình bày kế hoạch cải tiến chất lượng năm 2021. Đồng thời đưa ra mục tiêu cần đạt và dự kiến các tiêu chí tăng điểm.

Các thành viên trong Hội đồng đã đưa ra ý kiến, thảo luận và thống nhất các giải pháp để duy trì các tiêu chí đã đạt được và cải tiến các vấn đề, tiểu mục cần ưu tiên.

Tại cuộc họp, đồng chí Hoàng Quang Trung đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên hội đồng, yêu cầu các thành viên chủ động phối hợp cùng Phòng Quản lý chất lượng bám sát Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện để xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện, đánh giá kết quả, dự kiến thời gian hoàn thành và kinh phí hoạt động để tổng hợp, theo dõi và báo cáo lại Hội đồng trong lần họp tới.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 24

  • Tổng lượt truy cập: 10491318

  • Hôm nay: 6939