Họp mặt bệnh nhân COPD - Hen phế quản năm 2020
Ngày đăng: 25/12/2020 - Lượt xem: 98

Chiều ngày 24/12/2020, Tổ Quản lý Hen phế quản và COPD, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức buổi tư vấn Một số lưu ý trong điều trị hen phế quản và COPD cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Văn Dũng, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, các thành viên trong Tổ Quản lý Hen phế quản và COPD cùng các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Bệnh Hen phế quản và Bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) có nhiều biến chứng  nếu không được chăm sóc, điều trị dự phòng đúng, đặc biệt thường xuất hiện các đợt cấp. Nếu không nhận biết được các dấu hiệu phát hiện sớm và xử lý kịp thời trước khi đến bệnh viện sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Đồng chí Lê Văn Dũng, Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Văn Dũng, Phó Giám đốc bệnh viện cho biết: Việc tổ chức các buổi tư vấn định kỳ vừa là dịp để các bệnh nhân COPD/ Hen phế quản có cơ hội gặp nhau, giao lưu và chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm của mình liên quan đến quá trình điều trị, tự chăm sóc bệnh. Đồng thời, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân vừa nhận được các thông tin, được giải đáp các thắc mắc, được tư vấn, hướng dẫn cụ thể từ phía các bác sỹ chuyên khoa. Đồng chí đề nghị Tổ Quản lý Hen phế quản và COPD tiếp tục duy trì hoạt động này, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện.

BSCKI Hoàng Viết Cường, Phó trưởng khoa Nội tổng hợp tư vấn một số lưu ý trong điều trị hen phế quản và COPD

ĐDT Nguyễn Quyết, Khoa Phục hồi chức năng trình bày chuyên đề Phục hồi chức năng hô hấp và...

... trực tiếp hướng dẫn các bài tập hằng ngày cho bệnh nhân.

Bệnh nhân thảo luận, đưa ra các câu hỏi liên quan đến quá trình điều trị, tự chăm sóc.

Việc tổ chức các buổi tư vấn định kỳ vừa là dịp để các bệnh nhân COPD/ Hen phế quản có cơ hội gặp nhau, giao lưu và chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm của mình liên quan đến quá trình điều trị, tự chăm sóc bệnh. Đồng thời, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân vừa nhận được các thông tin, được giải đáp các thắc mắc, được tư vấn, hướng dẫn cụ thể từ phía các bác sỹ chuyên khoa.

Hạnh Loan

 

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 12

  • Tổng lượt truy cập: 10256377

  • Hôm nay: 1904