Họp mặt bệnh nhân COPD - Hen phế quản quý I năm 2019
Ngày đăng: 05/03/2019 - Lượt xem: 365

Chiều ngày 05/3/2019, Tổ Quản lý Hen phế quản và COPD, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức buổi tư vấn Một số lưu ý trong điều trị hen phế quản và COPD cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Đến dự buổi họp mặt có BS. Hoàng Yến, phụ trách phòng CMU, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và đại diện hãng thuốc AstraZeneca cùng gần 100 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính là bệnh thường gặp, có thể dự phòng và điều trị được, đặc trưng bởi tắc nghẽn đường thở, tiến triển nặng dần, không hồi phục, liên quan tới phản ứng viêm bất thường của phổi bởi các phần tử và khí độc hại.

Bác sỹ Hoàng Yến tư vấn một số lưu ý trong điều trị hen phế quản và COPD

Bệnh nhân thảo luận, đưa ra các câu hỏi liên quan đến quá trình điều trị, tự chăm sóc.

Đại diện hãng thuốc Astrazeneca hướng dẫn cách dùng loại thuốc dạng hít thông qua mô hình mô phỏng để bệnh nhân nắm rõ và có cách sử dụng thuốc đúng cách, đạt hiệu quả.

Việc tổ chức các buổi tư vấn định kỳ vừa là dịp để các bệnh nhân COPD/ Hen phế quản có cơ hội gặp nhau, giao lưu và chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm của mình liên quan đến quá trình điều trị, tự chăm sóc bệnh. Đồng thời, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân vừa nhận được các thông tin, được giải đáp các thắc mắc, được tư vấn, hướng dẫn cụ thể từ phía các bác sỹ chuyên khoa.

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 7

  • Tổng lượt truy cập: 6129428

  • Hôm nay: 497