Họp quán triệt công tác trực tết nguyên đán Tân Sửu 2021
Ngày đăng: 09/02/2021 - Lượt xem: 321

Chiều ngày 08/02, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Họp quán triệt công tác trực Tết Nguyên đán Tân Sửu tới lãnh đạo các khoa, phòng và cán bộ viên chức tham gia trực Tết năm 2021.

Tham dự cuộc họp có đồng chí Lê Ngọc Thanh, Phó giám đốc, đồng chí Lê Văn Dũng, Phó giám đốc cùng toàn thể các cán bộ viên chức tham gia trực Tết trong bệnh viện.

Tại cuộc họp, đồng chí Vương Khả Quế, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp đã phổ biến chi tiết nội dung Công văn số 320/SYT-NVY ngày 03/02/2021 và Công văn số 93/BVĐKT-KHTH của Bệnh viện Đa khoa tỉnh ngày 05/02/2021 về việc đảm bảo công tác khám, chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đồng chí đã nêu rõ, kỳ nghỉ Tết kéo dài 7 ngày, từ ngày 10/02 đến hết ngày 16/02, các cán bộ, viên chức cần lưu ý một số điểm trong công tác trực tại các khoa, phòng và các cấp trực trong toàn viện, chủ động lên kế hoạch cụ thể, tránh bị động khi được điều động trong các ngày nghỉ lễ.

Đồng chí Vương Khả Quế, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp phổ biến chi tiết nội dung các Công văn của Sở Y tế và Bệnh viện

Bên cạnh đó, các khoa, phòng cần chủ động đối phó với dịch bệnh, đặc biệt là đối với dịch Covid-19, tai nạn, ngộ độc, cấp cứu hàng loạt có thể xảy ra. Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ và ngành y tế về phòng chống dịch Covid-19, tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định về phòng, kiểm soát lây nhiễm Covid-19 của nhân viên y tế, người bệnh, người hỗ trợ chăm sóc người bệnh. Có phương án thường trực, dự trữ cơ số thuốc, dịch truyền, vật tư, hoá chất, bố trí cơ số giường bệnh, phương tiện cấp cứu và cấp cứu ngoại viện để sẵn sàng đáp ứng khi dịch bệnh xảy ra và phải đảm bảo tốt công tác thu dung, cấp cứu điều trị và cách ly người bệnh theo đúng các hướng dẫn hiện hành về phòng chống dịch.

Đồng chí Lê Ngọc Thanh, Phó giám đốc bệnh viện phát biểu kết luận tại cuộc họp

Phát biểu kết luận, đồng chí Lê Ngọc Thanh, Phó giám đốc bệnh viện nhấn mạnh: “Để bảo đảm tốt công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân trong dịp Tết Canh Tý, yêu cầu toàn thể cán bộ, viên chức Bệnh viện nghiêm túc chấp hành theo công văn số 81, đồng thời mỗi khoa, phòng và mỗi cán bộ, viên chức cần phải chủ động, nỗ lực hết mình trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đặc biệt, trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, với phương châm “Chống dịch như chống giặc”, toàn thể đội ngũ cán bộ viên chức không được chủ quan, lơ là, tiếp tục thực hiện công việc một cách khẩn trương, nhanh chóng, kịp thời và chính xác. Tuân thủ theo đúng các quy trình của Bộ, Tỉnh, Sở Y tế và bệnh viện nhằm đạt kết quả tốt nhất trong công tác phòng chống dịch bệnh, giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm trong quá trình điều trị bệnh nhân dịp tết Nguyên đán 2021”.

Hạnh Loan

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 18

  • Tổng lượt truy cập: 10491007

  • Hôm nay: 6628