Khai mạc giải bóng chuyền chào mừng 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam
Ngày đăng: 22/02/2019 - Lượt xem: 633

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019), chiều ngày 22/02/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ nhất năm 2019 trong toàn bệnh viện.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Đến tham dự khai mạc giải có Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế kiêm Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH công đoàn, các đồng chí là trưởng, phó khoa, phòng và đông đảo cán bộ, viên chức, người bệnh đang điều trị tại bệnh viện đến cổ vũ.

Tham dự giải bóng chuyền lần này có 14 đội bóng đến từ 43 khoa, phòng trong toàn bệnh viện. Trong đó có 8 đội nam và 6 đội nữ chia thành 4 bảng (2 bảng nam, 2 bảng nữ). Các đội trong bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất nhì bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Giải bóng chuyền không những giúp cán bộ, viên chức bệnh viện rèn luyện tốt về thể chất tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn là một sân chơi để mọi người có điều kiện giao lưu gắn kết, tăng cường tình đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần thúc đẩy bệnh viện ngày càng phát triển.

Rất đông cán bộ viên chức bệnh viện, bệnh nhân, người nhà người bệnh đến xem và cổ vũ

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa hai đội bóng chuyền nữ Liên quân khoa Hồi sức tích cực và khoa Cấp cứu - Chống độc gặp Liên quân khoa Ung bướu - Y học hạt nhân, khoa Gây mê hồi sức, khoa Ngoại Tổng hợp và khoa Bệnh Nhiệt đới. Trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp và hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân, bệnh nhân và người nhà người bệnh đến xem và cổ vũ.

Theo kế hoạch, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 22/02 đến ngày 27/02/2019.

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 10

  • Tổng lượt truy cập: 5933961

  • Hôm nay: 1173